Chỉ sau vài ngày “đập thùng” chiếc xe Honda SH 300i 2016 đã được lắp nhiều món đồ chơi độc đáo và lạ mắt khiến cho chiếc xe trở bên đẹp mắt và cá tính hơn bao giờ hết.

Chiếc xe SH 300i 2016 được cho giới thiệu mới đây với kiểu dáng kiểu dáng sang trọn và hầm hố hơn, có rất nhiều bộ phận và chi tiết của xe được nâng cấp lên cùng với động cơ xe mạnh mẽ. Thế nhưng đối với nhiều khách hàng biker vẫn chưa cảm thấy hài lòng mà họ còn có các sở thích lên các món đồ độ cao cấp hàng hiệu để chiếc xe của họ trở nên đẹp mắt và được nhiều người chú ý hơn.

Mới được cho giới thiệu vào

Hình ảnh chiếc xe SH 300i 2016 trông đẹp và hầm hố hơn với những món phụ kiện trang trí cao cấp

năm 2016 chiếc xe SH 300i được rất nhiều khách hàng và người tiêu sử dụng quan tâm khi vừa mới nhập về VN.

Chiếc xe của một biker mới đập thùng đã lập tức được lắp những món đồ độ độc đáo đẹp mắt. Nhìn vào phần đầu của chiếc xe được trang bị bao tay Barracuda và tay thắng chính hãng Honda IRC khá đắt tiền.

Chiếc xe SH 300i 2016 mới “đập thùng” đã được trang bị thêm các món đồ chơi cao cấpNgoài ra xe SH 300i còn được gắn cặp phuộc sau Ohlins chính hãng khiến người lái chạy êm hơn

Phần sau của chiếc xe được lắp những món phụ tùng cực kỳ ấn tượng như: Phuộc Ohlins , ống xả BMW R1200 với âm thanh trầm và đầy uy lực. Chiếc xe tuy chỉ được gắn một vài món đồ chơi nhưng cũng toát lên vẻ sang trọng và đầy cá tính.

>>>>>Xem thêm: Honda Winner độ đèn mắt cú

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: