Dự án River Park Quận 9 được mệnh danh là mảng không gian xanh hiện đại tại Khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án tạo thành một khu compound khép kín hiện đại nằm ngay phường Phước Long B, Quận 9, cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Khu vực này có thể được coi là khu đô thị mới hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Dự án nhà phố River Park Quận 9 có tổng diện tích đất quy hoạch 29.000 m2 với tất cả 176 căn nhà phố thiết kế 1 trệt 2 lầu và 3 phòng ngủ với 2 loại chính là nhà để ở (LinkHouse) và nhà để kinh doanh (ShopHouse).

Dự án nhà phố River Park quận 9 được quy hoạch thành khu dân cư cao cấp với cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ với các dự án lân cận như River Terrace, Hưng Phú, Park River Side, Villa Park, Mega Ruby, Melosa Garden, Mega village... tạo nên một khu đô thị đẳng cấp . Nhà phố River Park Q9 là một mảng xanh rộng và là không gian lý tưởng cho 3 thế hệ gia đình. Đặc biệt khi cầu Rạch Chiếc thông xe và khu công nghệ cao hoạt động thì chắc chắn giá trị bất động sản cũng như khu dân cư đồng bộ tại River Park sẽ gia tăng rất nhanh chóng.Dự án nhà phố River Park quận 9 với trung tâm thành phố hiện hữu chỉ 5 phút di chuyển.

Nhà phố River Park Quận 9 có bảo vệ camera quan sát 24/7, Sân cầu lông – Sân bóng mini, Khu dụng cụ thể dục ngoài trời, Công viên cây xanh, Khu trò chơi thiếu nhi, Câu cá thư giãn, các cảnh quan tiểu cảnh, trường mầm non, mini Mart…

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: