CĂN HỘ VINHOMES BA SON
PHONG CÁCH ĐẾ VƯƠNG GIỮA LÒNG SÀI GÒN

ĐĐIỆN THOẠI : 0938794357

SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢCỞ ngay vị trí trọng tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển phong cảnh cho nội khu thị thành. Bên cạnh đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua phối hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên vững chắc khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thị thành.
Ở Vinhomes Ba Son được coi là đẹp và duy nhất còn sót lại tại trọng điểm quận 1.
Với vị trí này Dự án Vinhomes Ba Son tiện lợi giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt:
Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn tiện lợi cho việc làm bến du thuyền
Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
Dự án Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa
Nằm ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nức tiếng của Sài Gòn, cảng Ba Son luôn vấn sự quan hoài để ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu thị thành thương nghiệp.
- VINHOMES BA SON sẽ là một khu thành thị mới của quận 1 có vị trí đắc địa nhất tại thời điểm hiện nay: 2 mặt tiền sông Saigon, Hai mặt còn lại là mặt tiền Tôn Đức Thắng và mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh ( do cậy còn có một số thông báo cho rằng đây sẽ là dự án mang tên Vinhomes Ba SonTôn Đức Thắng ) . Cùng với Vinhomes Central Park, Ba Son khẳng định vị trí của Dòng bds Vinhomes cũng như Thương hiệu của tập đoàn Vingroup !
SIÊU PHẨM HOÀN HẢOKhông sai khi nói VINHOMES BA SON mang lại một không gian sống hiện đại & sang trọng, cá tính & tao nhã, thịnh vượng & bền vững là biểu tượng về cuộc sống tụ hợp đầy đủ các giá trị tinh hoa nhất


Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: