Vinhomes Paradise - Paradise Mễ Trì là khu chức năng cây xanh, hồ điều hòa kết hợp nhà ở chung cư cao cấp, biệt thự nhà liền kề sang trọng và các dịch vụ tiện nghi. Vinhomes Mễ Trì được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 32ha nằm tại mặt đường Đại lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn, với mặt hồ điều hòa rộng 8ha nằm trong khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, những căn hộ chung cư và biệt thự, nhà liền kề sẽ tận hưởng môi trường sống lý trưởng, trong xanh, thoáng mát và hài hòa. Cùng với những tiện ích dịch vụ thương mại, thiết kế căn hộ lý tưởng và thương hiệu chủ đầu tư VinGroup, Vinhomes Mễ Trì là sự lựa chọn cho khách hàng khổng thể tuyệt vời hơn.

Vị trí Vinhomes Mễ Trì – Vinhomes Paradise:
Những dự án của Vingroup mở bán luôn tạo ra làn sóng mới cho thị trường BĐS kể đến ngoài Hà Nội có thành phố Hoàng Gia – Royal City, Times City chắc không còn xa lạ đối với những dự án tâm điểm của Hà Nội, có vị trí và quần thể đẹp nhất của thủ đô. Dự án chung cư cao tầng và biệt thự Vinhomes Paradise cũng không nằm ngoài thương hiệu của Vinhomes đó chính là dự án có vị trí tọa lạc sáng giá tại một trong những vị trí VÀNG tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Một trong những khu vực đang phát triển theo VinGroup đánh giá là sẽ phát triển mạnh và có bước đột phá mới trong những năm tiếp theo. Do đó, Vingroup lựa chọn ra mắt quân bài tốt Vinhomes Mễ Trì – Vinhomes Paradise vào cuối năm 2015 được kỳ vọng sẽ mang tới cho khách hàng một dự án chung cư cao cấp, biệt thự liền kề hạng sang đầy ấn tượng. Một không gian sống đẳng cấp và hiện đại với đầy đủ những tiện nghi, tiện ích nổi bật tại thủ đô Hà Nội.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ & HOÀN THIỆN

Đời sống xã hội ngày càng phát triển, tiêu chuẩn lựa chọn nhà ở ngày càng cao. Nếu trước đây, khách hàng chỉ quan tâm đến diện tích và thiết kế căn hộ thì hiện nay tiện ích trong các dự án mới là yếu tố quan trọng. Đi đầu trong việc kiến tạo những không gian sống hàng đầu, Vingroup luôn đưa vào các dự án của mình những tiện ích cao cấp dành cho cư dân. Đáng kể đến là bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall …đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân. Là thành viên trong cộng đồng cư dân Vinhomes, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi khi sử dụng các tiện ích của Vingroup.

Tại Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì, với quy mô lớn khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào hàng loạt tiện ích độc đáo khác sẽ có mặt tại khu phức hợp này. Cụ thể như công viên cây xanh, hồ điều hòa, các khu thể thao, vườn thư giãn … là những yếu tố sẽ được chủ đầu tư cân nhắc đưa vào khu đô thị. Với sự đa dạng về tiện ích cùng chất lượng và đẳng cấp vượt trội, cư dân Vinhomes Mễ Trì sẽ có một không gian sống tiện nghi với mọi dịch vụ thiết yếu ngay trong khu căn hộc của mình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: