Nhiều người nói rằng muốn giàu thì đứng mua nhà nhưng nếu xét ở nhiều khía cạnh khác nhau thì việc mua nhà chắc chắn vẫn mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn vì ông bà ta vẫn thường hay nói an cư lạc nghiệp nên ta có thể nhận xét được một điều rằng việc mua nhà là hết sức quan trọng.

Một lí do chúng tôi đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong việc giới thiệu những thông tin bán nhà trước đây đó là vì gia đình cần xuất cảnh nên muốn bán lại nhà. Thật ra những người dân sống tại Sài Gòn rất là giàu sau quá trình sinh sống thì nhiều người muốn ra nước ngoài đề đoàn tụ với gia đình nên họ muốn bán lại ngôi nhà tại thành phố của minh.

Và với ngôi nhà bán quận 10 này cũng như thế vì lí do gia chủ muốn tìm một nơi ở lí tưởng nên họ muốn bán gấp lại ngôi nhà của mình với giá cả thật phải chăng. Căn nhà bán này nằm ở vị trí hẻm xe hơi thông từ Điện Biên Phủ qua 3/2, Quận 10, TP. HCM. Sau lưng ngôi nhà này là siêu thị Maximart Cộng Hòa, cách bệnh viện Bình Dân 500m. Nơi đây nổi tiếng vì có khu dân cư đông đúc sầm uất. Nhà xây dựng với kết cấu khá toàn diện gồm 1 trệt 2 lầu, 4 phòng ngủ, diện tích sử dụng 160 m2. Căn nhà này đang được dùng làm văn phòng kinh doanh cho một công ty bđs.


Thông tin bán nhà quận 10 này có nhiều điều đặc biệt đó là nó được xây dựng theo công thức, có đất, dồn tiền, xây nhà. Nhưng với chủ của ngôi nhà này thì khác họ đã tìm kiếm ở nhiều nơi để có thể tìm được một ngôi nhà đẹp. và cuối cùng họ cũng đã tìm được mảnh đất ưng ý cho tổ ấm trong mơ của mình đó là đường 3 tháng 2 quận 10.

Nhà nằm trong hẻm nên khá yên tĩnh hướng nhìn ra đường 3 tháng 2 được biết để biến mảnh đất này thành của mình, cặp vợ chồng này đã mất khá nhiều công sức để tìm được số của chủ nhà và rồi lại mất thêm đến 2 năm để "cò cưa" chủ cũ bán lại mảnh đất cho mình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: