Bán nhà quận 3 chính xác hơn đây là một căn hộ cao cấp nằm ở Trung tâm Quận 3. Gia chủ là một người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nay vì có nhu cầu cần vốn mở rộng kinh doanh nên chủ nhà muốn bán gấp lại cho những quý khách hàng có thiện chí. Hãy tận dụng ngay cho mình cơ hội kinh doanh tốt ngay nhé.

Mô tả về bán nhà quận 3 như sau:

Khi mua ngôi nhà này quý khách hàng sẽ có cơ hội tận dụng được nhiều ưu đãi lớn đó là quý khách hàng sẽ được tặng lại toàn bộ nội thất. Quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm kiếm cho mình một nơi ở sang trọng đẳng cấp thì tuyệt đối không nên bỏ qua ngôi nhà này.

Thông tin chi tiết căn hộ cao cấp này như sau:
Căn hộ nằm trong tứ giác xanh của Sài Gòn. Tọa lạc ngay Ngã Tư đường Nguyễn Đình Chiểu và Trương Định trung tâm xanh mát của Quận 3, và hàng loạt những công trình nổi bật của quận này như Dinh Thống Nhất, hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà…..


Có thể nói rằng đây là căn hộ duy nhất nằm ở khu vực Quận 3. Căn hộ này được phép xây dựng 24 tầng cao, có thể nhìn toàn cảnh Sài Gòn. Có quyền sở hữu lâu dài. Căn hộ này được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ, với đầy đủ nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Hồ bơi chân mây chỉ dành riêng cho cư dân sống trong căn hộ, kèm các dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng đẳng cấp thật hấp dẫn. Nơi đây còn có những không gian hết sức tuyệ vời. Vườn hoa treo trãi dài theo hành lang, tạo cảm giác thư thái, gần gũi thiên nhiên.

Hiện tại Saigon New Land chúng tôi vẫn còn một lượng thông tin khá đầy đủ và chi tiết về bán nhà quận 3 nên quý khách hàng có nhu cầu và muốn sở hữu xin đừng bỏ qua nhé. Có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng gồm nhà mặt tiền, nhà hẻm,...

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: