Tôi thực sự rất thích các dự án của Vinhomes từ tân cảng, Đồng Khởi và sắp tới là dự án căn hộ Vinhomes Ba Son tất cả đều là những dự án hết sức tuyệt vời nếu có nguồn vốn đề đầu tư vào những dự án này chắc chắn bạn sẽ thu lại cho mình những khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Vingroup được biết đến là một ông lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và nhiều mảng khác nữa thương hiệu Vinhomes đã rất đổi quen thuộc với nhiều người.

Căn hộ Vinhomes Ba Son có thể sẽ được công bố trong năm nay 2016 vì tập đoàn Vingroup chưa công bố nên không có ai và nơi nào lên tiếng về dự án Ba Son này. Nhưng đâu cần chờ đến khi Vingroup lên tiếng đã có nhiều người đã tìm hiểu và bắt đầu chuẩn bị cho việc đầu tư của mình.


Tại khu đô thị Vinhomes Ba Son cư dân có thể an tâm về không gian sống cũng như những tiện tích và điều kiện mà nơi này cung cấp. Đầu tiên là nguồn nước sạch trong nội khu, thực phẩm sạch và an ninh đảm bảo mọi nhu cầu về sinh hoạt hoặc vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe của cư dân. Chúng tôi lấy thông tin từ những dự án đã được Vingroup triển khai trước đây sẽ có đến 66 tiện ích và dịch vụ như: Bể bơi 4mùa trong nhà và bẻ bơi ngoài trời, phòng gym sân tập thể thao với các nhiều môn, sân chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời, sàn tập yoga và 10 khu vườn độc đáo…

Diện tích chủ yếu sẽ phục vụ cho không gian xanh mật độ dân cư sẽ tương đối thấp, nơi đây sẽ chú trọng cân bằng hài hòa giữa nhịp sống hiện đại với thiên nhiên, tạo sự thanh khiết thoải mái. Vinhomes Ba Son sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống thoải mái với chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Nào hãy cũng chờ xem dự án này sẽ có gì bất ngờ không vì nhiều khả năng nó sẽ còn tuyệt vời hơn những phỏng đoán của tôi nữa.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: