Trước những lợi nhuận từ những dự án Vinhomes trước đó nhiều quý khách hàng đã tìm kiếm những dự án của Vinhomes để có thể kiếm được những thanh khoản lớn. Căn hộ Vinhomes Ba Son dự án nổi bật nhất hàng đầu thị trường hiện nay. Bạn có thể tìm được những số tiền lớn mà bạn chưa từng nghỉ đến trước đó.

Thị trường bất động sản đang diễn ra khá tốt quý khách hàng có thể lạc quan về tương lai thành công của các dự án này. Các căn hộ cho thuê nhất là các căn hộ chung cư đa tiện ích thuộc phân khúc cao cấp đang có tỷ lệ lấp đầy cao, mang lại doanh thu tốt cho nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư.

Theo nhiều sự điều tra và thông báo của nhiều chuyên gia thì thị trường căn hộ cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần ấm lên. Tuy chư thể cao bằng năm cao điểm là 2011 nhưng sự tăng trưởng như thế là khá tốt. Vì mục đích mà chúng ta muốn hướng đến là bảo đảm nguồn thu nhập ổn định lâu dài cho chủ đầu tư, nhất là khi thị trường nhà bán đang gặp nhiều khó khăn. Những dự án như căn hộ Vinhomes Ba Son là không nhiều. Tỷ lệ lấp đầy các căn hộ đều tăng mạnh ở các hạng A, B, C dù có một lượng lớn bất động sản được bổ sung 2015.


Các dự án của Vinhomes như dự án căn hộ vinhomes bason, vinhomes central park đều tập trung chủ yếu tại khu vực nội thành, nhưng sắp tới dự án này sẽ mở rộng ra khu vực ngoại thành. Trong khi đó, những căn hộ nội thành lại đạt tỷ lệ lấp đầy lên đến 80%, và có doanh thu có vẻ khả quan hơn. Nếu như trong năm 2015, doanh thu mà chủ sở hữu căn hộ cho thuê nhận được dao động từ 16 đến 46 triệu đồng một căn mỗi tháng. Và trong năm 2016 thì dự án này sẽ tiếp tục tăng lên.

Qya đó mọi người có thể thấy nhiều dự án căn hộ cao cấp cho thuê hút khách, trong đó điển hình phải kể đến Vinhomes Ba SOn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: