Một trong những điểm vượt trội hàng đầu của dự án vinhomes ba son đó là nó có mật độ cư dân thấp (có thể chỉ 10 căn/sàn) và có 8 thang máy hiện đại dể phục vụ cho nhu cầu đi lại một cách thuận tiện nhất cho các cư dân trong thành phố. Khu căn hộ được kết nối nhanh chóng với các hạ tầng dịch vụ cao cấp như Trung tâm thương mại Vincom, khách sạn Vinpearl, một tổ hợp giải trí hiện đại gồm hệ thống rạp chiếu phim đạt chuẩn quốc tế, sân trượt băng trong nhà, hệ thống hồ bơi đài quan sát 360 độ đặt trên những tầng cao nhất.

Những cư dân sinh sống trong khu căn hộ Vinhomes Ba SOn cũng được thụ hưởng cuộc sống trọn vẹn các tiện ích nội khu như: khu vực lễ tân và sảnh lounge đạt chuẩn quốc tế 5 sao, hệ thống camera giám sát an ninh bảo đảm an toàn cho tất cả mọi người, Quãng Trương rộng rãi nơi để diễn ra các sự kiện cho các thành viên trong khu vực này. Bể Jacuzzi, vườn BBQ, đài phun nước, vườn điêu khắc nghệ thuật, đường đi dạo khu vui chơi cho trẻ em và hàng loạt những điều hấp dẫn khác mà bất cứ ai cũng sinh sống trong khu vực này đều có thể tận dụng được.

Vinhomes Central Park được đánh giá là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay và tương lai sẽ cùng với những dự án Vinhomes khác như Vinhomes Ba Son chẳng hạn. Thật sự là một điều rất tuyệt vời và tôi nghĩ ai cũng mong muốn sẽ có cơ hội được sinh sống tại nơi này.

Hội tụ các lợi thế ưu việt trên dự án Ba Son mở ra một không gian sống thật tốt được áp dụng công nghệ hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng như nhiều dự án bất động sản khác trên thế giới. Ba Son là một nơi sống lý tưởng nó hài hòa với thiên nhiên và việc đi lại cũng khá là thuận tiện giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: