Vinhomes không phải là một hiện tượng mà nó là một sự thành công có đầu tư của Vingroup và khi dự án Central Park vẫn chưa hết sức nóng thì dự án Vinhomes Ba Son lại nhanh chóng làm nên cơn sốt trong thị trường bất động sản TP.HCM. Rất nhiều người quan tâm đến dự án này gồm cả giới truyền thông tò mò tìm hiều với nhiều câu hỏi được đặt ra như dự án cảng Ba Son có được mang tên dự án Vinhomes nữa không và nếu không thì Vingroup có làm chủ đầu tư không? Liệu có một thiết kế xanh, kế thừa truyền thống của các dự án mang thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup nữa hay không?

Nếu quan sát kĩ hơn thì bạn sẽ thấy Vingroup có thiết kế xanh, mang lại cho người sử dụng những tiện nghi và điều kiện sống tốt nhất để hòa mình với thiên nhiên.

Các dự án đẳng cấp của Vingroup trong thời gian vừa qua gồm có khu biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, ,…tất cả đều là những dự án nổi bật với thiết kế xanh mát, khu đô thị gần với thiên nhiên rất hiện đại. Những công trình kiến trúc “xanh” nổi bật như thế này luôn gắn với từng dấu ấn phát triển của Vingroup.


Nếu như dự án Vinhomes Central Park mọi người đã xem và biết được thì dự án căn hộ Vinhomes Ba Son lại mang đến nhiều dấu chấm hỏi lớn nhưng một điều mà tôi có thể chắc chắn đó là dự án này sẽ là một thành công lớn khác của tập đoàn hàng đầu Việt Nam này.

Bạn có thể tìm mua căn hộ Vinhomes Ba Son hãy liên hệ đến với Saigon New Land chúng tôi là một công ty uy tín chuyên nghiệp. Cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Các dự án Vinhomes đều được chúng tôi quan tâm và tham gia đầy đủ vì thế chúng tôi đủ tự tin để tư vấn và đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho mọi người.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: