Khẳng định vị thế là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt Vinhomes Mễ Trì, một siêu dự án trong các chuỗi dự án hạng sang như Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Central Park...

Với những thành công vang dội từ những dòng sản phẩm đi trước: Chủ đầu tư Vingroup đầu tư, xây dựng và phát triển tổ hợp dự án Vinhomes Mễ Trì hứa hẹn sẽ tiếp tục là một dòng sản phẩm thu hút và ấn tượng trong năm 2016.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES PARADISE

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì có vị trí không thể tuyệt vời hơn. Phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long; phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m; phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m; Phía Tây nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện có.

Đây cũng là điểm giao giữa các khu đô thị mới của Phía Tây và Phía Bắc thành phố như: Khu đô thị Mỹ Đình, Trung Hòa, Mỗ Lao, … Với chiến lược phát triển đô thị về phía Tây thành phố, Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm ở chính giữa khu vực có chức năng đặc biệt, đóng vai trò làm điểm nhấn, cửa ngõ cho khu đô thị

Tiện ích đẳng cấp

Mọi dự án Vinhomes của CĐT Vingroup đều được trang bị những dịch vụ tiện ích hoàn hảo, mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi cùng với môi trường sống trong lành. Những tiện ích như trường học, bệnh viện, sân chơi, TTTM, cảnh quan thiên nhiên sẽ tạo nên một khu đô thị hoàn hảo, mang lại cho cư dân một cuộc sống an nhàn và tĩnh tâm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: