Cảng Ba Son có một vị trí đẹp và nếu được khai thác hợp lý thì nơi đây sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều cơ hội tuyệt vời.

Với quy mô hơn 25 ha giáp với sông Sài Gòn và nhiều tuyến đường đắc địa khác của trung tâm quận 1 như Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.

Được biết dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ phục vụ cho nhu cầu sinh sống và làm việc cho khoảng 10.695 người. Bên trong tích hợp nhiều tiện ích công công, trung tâm mua sắm, khu thương mại.

Với tổng diệc tích 142.625 m2, bao gồm khu nhà biệt thự, căn hộ chung cư, thương mại dịch vụ và văn phòng dịch vụ. Khu ngoài đơn vị ở có diện tích 110.295 m2 bao gồm văn phòng, nhà hàng, khách sạn,...


Những hạng mục tiêu biễu trong dự án Vinhomes Ba Son như biệt thự (diện tích đất là 16.988 m2) sẽ có 63 căn, cao 3-4 tầng, khu tổng hợp (51.867 m2) cao 2- 50 tầng. Dọc tuyến đường Tôn Đức Thắng sẽ là các cao ốc văn phòng lên đến 60 tầng.

Công viên cây xanh ven sôn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh mang đến cảm giác trông lành thoải mái.

Các công trình cao tầng của trong dự án căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ nằm dọc theo Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh mục đích là tạo một không gian mở về phía bờ sông; đảm bảo hành lang bảo vệ bờ sông Sài Gòn tối thiểu 50m và 20m đối với rạch Thị Nghè.

Trong khi đó, quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông (gồm 14 tuyến đường, dài hơn 4 km với gần 70.000 m2), đảm bảo kết nối đồng bộ giữa khu phức hợp với các dự án lân cận; trong đó, có nhà ga metro Ba Son (tuyến metro số 1) ở khu vực công viên đầu cầu Thủ Thiêm 2.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: