Như mọi người đã biết Vinhomes Central Park và sắp tới là Vinhomes Ba Son sẽ là một trong những dự án về bất động sản thành công nhất của Vingroup và điều này đã góp phần tạo nên giá trị cho thương hiệu Vinhomes khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chon Vinhomes để làm nơi sinh sống, đây là một nơi hết sức lý tưởng và ai cũng mong muốn sẽ sở hữu được một nơi như thế này. Qua khảo sát và phân tích chúng tôi đã tìm hiểu được vì sao quý khách hàng lại chọn mua Vinhomes nhiều như vậy.

* 10 điểm vì sao phải mua căn hộ vinhomes Ba Son và Vinhomes Central Park. Quý khách hàng đang có nhu cầu thì đừng nên bỏ lỡ nhé! Nếu bỏ qua sự uy tín của Vingroup thì ta sẽ có 10 điều sau đây nếu bạn là một người kinh doanh thì bạn không nên bỏ qua cơ hội đầu tư vào đây.


1. Thang máy hiện đại bật nhất Việt Nam trong suốt từ tầng trệt đến tầng 50 và quan trọng là tốc độ duy chuyển cực nhanh của nơi này.
2. Đầy đủ các thiết bị nội thất trong căn hộ(từ cái ly, cái chén,... ) do Index Living nổi tiếng của Thái Lan thiết kế.
3. Cam kết thuê lại với lợi tức 10%/năm trong vòng 2 năm.
4. Diện Tích Ngôi nhà này từ 53 - 110 m2 (gồm 1 đến 3 PN) - Có 2PN nữa.
5. Giá bán thật hợp lý: Nhiều mức giá khác nhau từ 1.7 tỷ đến 5 tỷ là cao nhất.
6. Đa số các căn đều nằm ở hướng view Q1 đặc biệt có 1 số căn vừa view Q1 và view sông.
7. Có 13 thang máy (trong đó có 2 thang kính để view Q1) ước tính 3 căn/2 thang máy có thể phục vụ cho 10,000 cư dân sinh sóng tại nơi đây.
8. Nội khu được thiết kế bởi EDSA (Mỹ) tuyệt đẹp.
9. Đầy đủ tiện ích của căn hộ dịch vụ gồm Nhà hàng buffet, phòng họp, Lounge, Lobby, gym, buffet ngoài trời,...
10. Dịch vụ 5 sao (dọn phòng, giặt ủi, dịch vụ văn phòng,... ).

Dù Vinhomes Central Park đã gần kết thúc nhưng sức nóng của nó vẫn còn rất nhiều và tôi tin trong thời gian sắp tới Tập Đoàn Vingroup sẽ cho ra đời nhiều dự án nổi bật khác như Vinhomes Ba Son chẳng hạn quý khách hàng có thể an tâm vì đã có chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: