Tình trạng hiện tại mà chúng tôi biết thì các gia đình xây dựng và thiết kế nội thất dựa trên công năng tiện sinh hoạt và yếu tố thẩm mỹ mà chưa chú trọng đến phong thủy, trong khi đây là một yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc sống. Do không chú ý, nhiều ngôi nhà đang bị sai phạm phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp, phòng ngủ. Rất nhiều ngôi nhà bán hiện nay cũng phạm những lội như thế này sau một thời gian sử dụng chủ nhà phải bán lại quý khách hàng mua nhà không biết nên đã mua lại những ngôi nhà bị sai phong thủy.

Saigon New Land là một công ty chuyên nghiệp chúng tôi luôn làm việc với cái tâm vì thế trước khi giới thiệu đến quý khách hàng chúng tôi phải thực hiện việc tìm hiểu và nghiên cứu đánh giá tính chân thực và khả quan của ngôi nhà.

Chi tiết bán nhà quận 3 đường Lý Thái Tổ.
Bán nhà mặt tiền đường Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3. DT 7m x 10m, vuông vức. Xây dựng với kết cấu đạt chuẩn 1 trệt, 2 lầu, có sân thượng rộng rãi thoáng mát. Đang cho thuê dài hạn với giá 40 triệu / tháng.

Vị trí rất đắc địa bán nhà đường Lý Thái Tổ mặt tiền, gần vòng xoay Ngã 7, thuận tiện kinh doanh mọi ngành nghề, nhất là ngành in hoặc cho thuê được giá cao. Vì lí do chủ nhà muốn bán nhanh nên muốn bán lại với giá 13 tỷ cam kết có thương lượng.

Quý khách quan tâm căn nhà trên vui lòng LH 0948 617 888 gặp chuyên viên Saigon New Land để được tư vấn mua nhà hoàn toàn miễn phí vẫn còn rất nhiều thông tin bán nhà quận 3 hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đến để sở hữu nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: