Nhà chính chủ là gì ? tại sao tôi cần mua nhà chính chủ ? nhà chính chủ là những ngôi nhà có giấy tờ sở hữu hợp lệ theo quy định của pháp luật. Tôi muốn mua nhà chính chủ thì làm thế nào ? rất đơn giản vì hiện nay có nhiều công ty hỗ trợ bạn vấn đề này dù bạn là người có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm thì việc mua nhà của bạn cũng được diễn ra thành công.

Chi tiết về bán nhà đường Trương Định

Gia đình chúng tôi đang có nhu cầu cần bán nhà mặt tiền đường Trương Định, Phường 6, Quận 3. căn nhà này hiện đang đang cho thuê với mức giá tương đối cao 52 triệu/tháng. Hợp đồng cho thuê chỉ còn hơn 2 tháng nữa nên chủ nhà muốn tranh thủ để bán lại cho quý khách hàng nào thiện chí muốn mua ngôi nhà này.


Điều tôi thích ở ngôi nhà quận 3 này đó là nó sở hữu một vị trí đắc địa nằm góc Nguyễn Đình Chiểu - giao với Trương Định, Trước nhà có khoảng rộng đến 20m, khu vực kinh doanh rất sôi nổi và sầm uất, nhà gần chợ Bến Thành, công viên Tao Đàn rộng lớn nên rất lý tưởng để mua nhà ở, mở văn phòng công ty, cho thuê mặt bằng, Kinh Doanh nhà hàng, khách sạn, spa, phòng mạch và rất nhiều hình thức khác tất cả đều phù hợp cả.

Diện Tích Vuông Vắn theo yêu cầu phong thủy: 4m x 16m, kết cấu nhà 1 trệt, 3 lầu

- Nhà bán chính chủ đã đẹp lại còn hợp phong thủy có đăng ký sổ hồng chính chủ rõ ràng với giá: 20 tỷ quý khách hàng có nhu cầu thì không nên bỏ qua nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi ngay.

Và còn hơn 50 thông tin bán nhà quận 3 đắc địa nhất thị trường hiện nay đang chờ đó bạn đến sở hữu thật tuyệt vời vì cơ hội đang mở ra trước mắt bạn đấy mọi thông tin thắc mắc muốn giải đáp xin gọi ngay cho Saigon New Land.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: