Bán nhà đường Lý Chính Thắng quận 3 đây là một thông tin vô cùng hữu ích đối với rất nhiều quý khách hàng đặc biệt là những ai đang muốn tìm mua cho mình một ngôi nhà thật đắc địa trên quận 3 mức giá nằm trong khoảng từ 5 đến 10 tỷ.

Hẻm này nhìn chung khá thông thoáng, đường phố khá sạch đẹp, xe cộ ra vào dễ dàng vì chiều rộng của hẻm lên đến 7m. Căn nhà bán quận 3 này có diện tích sở hữu thật nổi bật với rộng 6,3 m x chiều dài 15 m. Từ vị trí của ngôi nhà bạn có thể duy chuyễn đến công trường dân chủ từ đó di chuyễn về trung tâm của quận 1 và 3 với thời gian khá nhanh chóng.

Chủ nhà muốn bán nhà quận 3 với giá chỉ 7 tỷ 1, kết cấu tham khảo của ngôi nhà này là 1 Trệt + 1 Lầu đây là một mức giá khá ổn và có rất nhiều người có thể đáp ứng được.


Căn nhà bán này có gì nổi bật không ?


Nhà có diện tích sử dụng cực rộng rãi, vị trí đẹp cực đắc địa nằm trong khu nhiều tiện ích: có chợ, trường học. Mặt tiền hẻm thông thoáng sạch đẹp khu dân trí cực cao lại thuận tiện để chạy ra các con đường khác. Đây thật sự là cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu muốn sở hữu 1 căn nhà tuyệt vời như vậy.

Chủ nhà cần tiền nên muốn bán nhà quận 3 với giá cực rẻ, thấp hơn giá thị trường rất nhiều, không còn căn thứ... Mong tiếp khách thiện chí biết nhìn ra cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Liên hệ mua nhà chính chủ bằng cách liên hệ đến Saigon New Land ngay hôm nay để nhận được những thông tin bán nhà mới nhất cũng như được chia sẽ kinh nghiệm mua nhà.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: