Chung cư Vinhomes Arcadia Mỹ Đình dự định xây dựng với các loại hình: biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư, shophouse. Với sự đa dạng về loại hình sản phẩm, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ cung cấp đầy đủ mong muốn nhà ở và mong muốn đầu tư của người dân , nhà đầu tư. Căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình:

Dự án Vinhomes Gardenia bán 3 toà chung cư; mỗi toà chung cư cao từ 37 tới 39 tầng. Mỗi tầng được thiết kế phong phú 19 căn hộ chung cư gồm đa dạng loại hình căn hộ khác nhau như :

Thiết kế thân thiện với không gian của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh minh họa)

+ Căn hộ 55m2 có một phòng ngủ : Đây là loại hình căn hộ có diện tích chắc hẳn sẽ được rất nhiều người ngắm đến , mỗi tầng có 2 căn hộ 55m2.

Căn hộ 55m2 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cam kết sẽ được rộng rãi Quý Khách quan tâm (Ảnh minh họa)

những căn hộ này được thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.

Căn hộ 55m2 của Dự án vinhomes Mỹ Đình được các chuyên gia BĐS nhận định là căn hộ có tính thanh khoản cao, thích hợp mua để ở và buôn bán cho thuê.

+ Căn hộ Duplex -100m2 thiết kế 2 tầng: Mỗi một tầng của dự án chung cư Vinhomes Mỹ Đình chỉ có duy nhất một căn Duplex (được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư), căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng : tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2, với những thiết kế phá vỡ môi trường kiến trúc hiện nay , và được thiết kế với các phong cách kiến trúc cách tân và sang trọng .

Mỗi tầng của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chỉ có duy nhất một căn Duplex (Ảnh minh họa)

Căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã trở thành biểu tượng của địa ốc hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của các người giàu có. các khung cửa sổ kính mở rộng mang tới cho mỗi căn hộ quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc nhìn panorama, không gian mở tràn đầy không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên .

+ các căn hộ góc 4 phòng ngủ – 120m2 – 129m2 : phần lớn những dự án chung cư sang trọng , các căn hộ góc luôn là các căn hộ “hot” được rất số người muốn Sở hữu . Ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, mỗi tầng có 2 căn hộ góc được thiết kế 4 phòng ngủ, những căn hộ này được thiết kế dành cho các gia đình có đông thành viên và các gia đình có phổ biến thế hệ an cư .

Căn hộ Vinhomes Gardenia có đồ dùng tiên tiến (Ảnh minh họa)

Đây là những “Căn Góc” nên rất thoáng, những phòng đều có hướng đón ánh sáng rất rộng; được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bố trí trong phòng ngủ Mater.

Biệt thự liền kề tiện nghi và thịnh vượng

Khu biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được quy hoạch đồng bộ với diện tích 53.291m2. Dự án này được Vingroup đặc biệt bận tâm đầu tư và mở rộng mạnh mẽ . Khu biệt thự sang trọng được thiết kế tụ tập bên cạnh khu vườn hoa trung tâm với lối kiến trúc tiên tiến nhưng vẫn còn đem đến một môi trường sống đậm chất Việt

Biệt thự liền kề tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh minh họa)

những căn biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia được thiết kế với kiến trúc đột phá , nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên vừa bảo đảm tính sang trọng , hiện đại . Diện tích biệt thự liền kề từ 100 – 150m2 giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những môi trường sống nhiều , hoàn hảo cho vợ chồng bạn. chẳng những vậy, sử dụng những căn biệt thự liền kề được hưởng trọn vẹn cảnh quan toàn hảo , tiện nghi. Dự án Vinhomes Gardenia My Đinh sẽ bảo đảm cho bạn các khu biệt thự văn hoá và có tinh thần mọi người đoàn kết.

ShopHouse – marketing sinh lời

Nhà phố thương mại – liên hệ House được xây dựng theo phong phương pháp tiên tiến và tiện nghi, cao cấp và trang nhã hài lòng với hiếu thị của người quan tâm .

Nhà phố thương mại – điểm nhấn của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình (Ảnh minh họa)

Nhà phố thương mại – địa chỉ House của Vinhomes Gardenia nằm trên dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nên cũng sử dụng các tiện ích và dịch vụ sang trọng ; thừa hưởng không gian xanh và bầu chẳng khí trong lành giúp cả chủ Sở hữu và người quan tâm tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: