Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Đang ở
  datxanhmb81
  Bài viết
  827
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  450
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định chia sẻBất động sản năm 2016: Những dự đoán táo bạo

  Nối tiếp sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản năm 2015 bên cạnh những chính sách tiền tệ hiệu quả của Nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có được những điều kiên tốt nhất để phát triển bền vững và lâu dài.

  >> Sắp mở bán Chung cư Cao cấp 360 giải phóng 25 tr/m2

  >> Dự án nổi bật Chung cư Imperia Plaza 360 giải phóng  Theo ghi nhận của CBRE, thị trường nhà ở năm 2015 khá sôi động với lượng mở bán và giao dịch cao và đã vượt con số thời kỳ thị trường nóng 2009 – 2011. Tính cả năm 2015, có khoảng 28,000 căn hộ được chào bán và khoảng 21,000 căn hộ được giao dịch tính riêng trên thị trường Hà Nội.

  Con số này tại TP.HCM còn cao hơn. Trong đó, đáng chú ý là phân khúc căn hộ cao cấp với mức giá từ khoảng 32 triệu đồng/m2 trở lên ghi nhận những diễn biến tích cực so với trước đây. Lượng mở bán thuộc phân khúc này chiếm tới 28% tổng lượng mở bán mới toàn thị trường (các năm 2012 - 2014 tỷ lệ này thông thường chỉ dưới 10%), còn lượng giao dịch phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng giao dịch trên thị trường (tỷ lệ này trước đây chỉ dưới 10% năm 2012 – 2013). Điều này chứng tỏ các chủ đầu tư đã mạnh dạn đưa ra bán các sản phẩm có mức giá cao hơn nhằm đạt mức lợi nhuận tối ưu vì họ tự tin vào thị trường. Đồng thời, người mua cũng sẵn sàng chi ra ngân sách lớn hơn để mua nhà khi thị trường hồi phục.


  Theo bà Nguyễn Hoài An, Phó Gám đốc Bộ phận Nghiên cứu và tư vấn, Công ty CBRE Việt Nam, một số dự án quy mô lớn thuộc phân khúc cao cấp cũng đã được công bố rộng rãi trên thị trường và sẽ được triển khai và mở bán trong năm 2016. Đồng thời, các chủ đầu tư cũng chú trọng hơn vào việc tạo các điểm nhấn cho các dự án, tạo sự khác biệt và nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của người mua nhà. Do đó theo quan điểm CBRE, trong năm 2016 phân khúc cao cấp sẽ tiếp tục sôi động và cạnh tranh giữa các dự án, các chủ đầu tư sẽ gay gắt hơn để giành thị phần. Có thể thị trường sẽ chứng kiến các sản phẩm đa dạng hơn, tập trung vào yếu tố xanh – thông minh – tiện nghi phục vụ cuộc sống cư dân. Có thể có lo ngại về khả năng hấp thụ của thị trường, đặc biệt của thị trường có nhu cầu ở thật (mua hoặc thuê để ở), nếu nguồn cung tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm 2016, song song với tín dụng BĐS tăng nhanh.

  Còn theo GS.TS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường thì cho rằng năm 2016, thị trường vẫn chuyển biến tích cực. Dấu hiệu phát triển tích cực của thị trường nhà ở thể hiện ở các điểm như tổng dư nợ tín dụng BĐS năm 2015 lên đến 342.000 tỷ đồng, trong đó phân khúc nhà ở chiếm đến 39%. Lượng tồn kho giảm mạnh trên từng phân khúc, đặc biệt tại Hà Nội và TP.HCM.

  Nhà ở giá trung bình và trên trung bình sẽ chiếm một nội dung chủ yếu của năm 2016. Trong đó phân khúc giá rẻ tức là nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ vẫn tiếp tục phát triển nhưng nó sẽ không trở thành giao dịch chủ yếu trên thị trường bởi sự tăng của phân khúc này còn phụ thuộc vào trợ giúp của Chính phủ vì vậy mà khả năng tăng cung của phân khúc này không nhiều và chỉ ở một mức độ nhất định như hằng số của các năm.

  Ông Võ cũng cho hay phân khúc có sự tăng trưởng hơn chính là phân khúc trung bình và phân khúc cao cấp mới là phân khúc chiếm sự chủ đạo trong năm 2016. Đây cũng là điều khiến lượng giao dịch 2016 cao hơn năm 2015 nhưng những yếu tố mà đem lại sự đột biến cho thị trường chính là việc, dự án về BĐS nghỉ dưỡng du lịch cũng có cơ hội tăng lên, mức độ quan tâm của nhà đầu tư nước ngoài đối với thị trường Việt Nam đang ngày càng tăng. Sự quan tâm này đến từ nhiều đối tượng khác nhau, từ các cá nhân tìm mua nhà mong muốn tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến các quỹ tài chính lớn trong khu vực cũng như các quỹ đầu tư tư nhân tìm kiếm những thương vụ lớn. Đồng thời, tính thanh khoản tốt cũng đã thúc đẩy thị trường sôi động hơn.

  Theo ý kiến của ông Trần Anh Hùng – Luật sư hợp danh Bross & Partners thì do những điều tiết vĩ mô của Chính phủ về chính sách ngoại hối và kiểm soát thị trường vàng. Đặc biệt, gần đây Ngân hàng Nhà nước siết chặt việc quản lý dự trữ ngoại tệ trong dân, đưa mức lãi suất tiền gửi USD về 0% và tới đây những người gửi giữ ngoại tệ trong Ngân hàng sẽ phải trả phí thay vì được hưởng lãi suất. Những điều tiết này sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường BĐS thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hay vàng. Bên cạnh đó, việc hoàn thiện các qui định của pháp luật đối với lĩnh vực bất động sản (Luật Kinh doanh BĐS, Luật Nhà ở mới có hiệu lực từ ngày 01/7/2015) theo hướng minh bạch hóa thông tin, lựa chọn nhà đầu tư có năng lực, bảo vệ người mua bằng cơ chế bảo lãnh ngân hàng … cũng góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy thị trường bất động sản trong những năm tiếp theo, đặc biệt là 2016. Dự đoán phân khúc chung cư cao cấp vẫn sẽ là phân khúc sôi động và có tính thanh khoản cao nhất.

  Còn theo ông Ngô Văn Dũng – Giám đốc sàn giao dịch BĐS Phú Quý Land thì BĐS năm 2016 lại là năm khó khăn đối với các nhà đầu tư vì các chủ đầu tư luôn luôn ra sản phẩm với các định vị giá cao ngay từ khi ra mắt; đặc biệt là các nhà đầu tư thứ cấp.

  “Hiện tại như chúng ta chứng kiến hình ảnh “trăm hoa đua nở”, các nhà đầu tư có tiền đều dồn vào BĐS vì vậy mà lượng hàng ra mắt rất lớn, mà mức hấp thụ của thị trường có hạn vì vậy mà nhà tư bản nào không có chiều sâu thì dễ đổ bể về dự án” – ông Dũng cho hay

  Ngoài ra ông Dũng cũng có những cảnh báo đối với các nhà đầu tư không có chiều sâu thì họ thường sử dụng chiến lược “bóc ngắn cắn dài” thì tiến độ dự án chậm, nguồn tiền thu hồi vốn chậm thì khả năng hấp thụ càng chậm.

  Còn đối với người tiêu dùng sẽ chứng kiến nguồn cung dồi dào chính vì vậy mà những khách hàng cũng thận trọng hơn với các nhà đầu tư có thương hiệu không mạnh và lượng vốn hạn chế.

  Ngoài những đối tượng trên ông Dũng cũng nhấn mạnh rằng năm 2016 sẽ là năm chứng kiến cuộc khủng hoảng về nhân lực đối với các nhà phân phối bởi thị trường hấp thụ có hạn, nguồn cung sản phẩm lớn, các sàn mọc lên rất nhiều, lực lượng lao động đổ dồn về thị trường BĐS là rất cao vì vậy mà tỷ lệ giao dịch trên đầu người của một nhân viên môi giới sẽ thấp.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  ,
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Apr 2015
  Đang ở
  tbdskieuanh
  Bài viết
  226
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  7
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Sản phẩm cập nhật 13/10/2015
  chung cư Duơng Nội Hà Đông
  Diện tích là 123,4m2 ,
  căn hộ có 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh, 2 lô gia, 1 phòng khách, 1phòng bếp
  căn nhà có huớng tây nam, đông nam
  sổ hồng nhà nuớc cấp
  giá bánthuơng luợng
  Điện thoại liên hệ 0975.404.396 gặp Mr Thế
  > Xuất hiện Vườn Chân Mây tại
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  , xem ngay kẻo lỡ

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  thoi nay
  Bài viết
  28,161
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  41
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Đặt hàng - Chuyển khoản - Nhận hàng

  Bước 1 : Đặt hàng trực tiếp trên Website hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên cửa hàng

  Bước 2 : Chuyển khoản tiền hàng + 30k ( phí ship ) theo 1 trong các số tài khoản bên dưới

  Bước 3 : Nhận hàng và kết thúc giao dịch

  Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post cực kì an toàn và nhanh chóng .Các bạn ở xa có thể nhận hàng từ 1-2 ngày nếu ở thành phố, 3-4 ngày nếu ở tuyến huyện

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000
  Tham khảo thêm kinh nghiệm mua hàng từ xa
  https://www.facebook.com/muahangtuxa
  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị
  Chuyên cung cấp dịch vụ: Facebook, Youtube, Social, SEO, Media,...
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 66 852 792 - 0165 4444 808 - 0975 950 039

 4. #4
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  thoi nay
  Bài viết
  28,161
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  41
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Hiện nay chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị cung cấp và thi công sơn hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều dự án ở nhiều thành thị trong cả nước như: Nhà máy bao bì Đạm Phú Mỹ, Hội sở các nhà băng Nam Việt, Vietinbank..., các trọng điểm thuong mai như: Vincom A &B, các nhà xưởng dự án trong các KCN Vsip, Đồng An, Hoà Cầm, Dung Quất, Linh Trung, Minh Hưng, Việt Hương, Nhà Bè, Tịnh Phong Quảng Ngãi....

  Năm 2013 được sự hỗ trợ từ các đối tác chúng tôi thành lập chi nhánh đối diện với cổng chính KCN Vsip Tịnh Phong- Quảng Ngãi, năm này chúng tôi là đơn vị được vinh dự được bầu là đơn vị xuất sắc trong các hội thảo, hội nghị ngành sơn.
  Với bản lĩnh và khát vọng vươn lên của những người trẻ tuổi, sau khi tốt nghiệp cử nhân các trường Đại Học trong và ngoài nước, cùng hợp sức theo đuổi và học hỏi công nghệ các nước tiền tiến. Năm 2007 chúng tôi đã đưa công nghệ sơn sàn công nghiệp, sơn epoxy và hệ thống sơn công nghiệp vào Việt Nam và đã nổ lực đưa các thương hiệu như: Jotun, Sika, KCC... đến đông đảo người tiêu dùng.

  Năm 2011 chúng tôi thành lập công ty TNHH Lưu Gia Đức cộng tác với các nước như: Hàn Quốc, Na Uy, Thuỵ Sỹ, Anh, Nhật Bản...ngoài cung cấp và thi công sơn epoxy, chúng tôi còn phát triển thêm dòng sơn nước và chống thấm của các hãng nổi tiếng.

  Năm 2014 tiếp đà phát triển chúng tôi đạt doanh thu kỷ lục ngành sơn, với hệ thống các nhà xưởng phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển thêm sản phẩm sơn, là đơn vị trước nhất tại Việt Nam trong các công ty thi công sơn epoxy tự sản xuất sơn epoxy.

  Sang năm 2015 chúng tôi đặt mục tiêu đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới chất lượng và thi công nhiều công trình của khách hàng đề nghị.
  Chúng tôi tiền thân là công ty sơn epoxy, mải mê nghiên cứu và không ngừng tìm tòi chúng tôi đã phát triền sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp là sản phẩm thay thế tốt nhất cho gạch men bây chừ với các ưu điểm như:

  Sơn epoxy chống bụi giành cho nhà xưởng may mặc, thực phẩm, nhựa....
  Sơn epoxy kháng axit
  Sơn epoxy chống tĩnh điện giành cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử....
  Sơn epoxy kháng hoá chất
  Sơn Epoxy giành cho bể bơi, hồ nước, bể chứa
  Sơn epoxy chống giọt giành cho máy tôn...
  Sơn Epoxy tự san phẳng với độ dày 1mm, 1,5mm, 2mm...cho các nhà xưởng sinh sản thuốc, bệnh viện, bar, khu nhà ở cao cấp, tầng hầm các nhà băng
  Không ngừng nâng cao sản phẩm, nhận thấy ở Việt Nam đang trong thời đoạn thành thị hoá và phát triển mạnh mẽ nên chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự thi công các dòng sản phẩm sơn epoxy, sơn sàn công nghiệp.
  Công ty TNHH DV Giải Pháp Tiếp Thị
  Chuyên cung cấp dịch vụ: Facebook, Youtube, Social, SEO, Media,...
  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 08 66 852 792 - 0165 4444 808 - 0975 950 039

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Hé lộ về những dự án BĐS “bom tấn” của năm 2016
  Bởi datxanhmb81 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 02/01/2016, 09:13 AM
 2. Năm 2016, người dùng có nguy cơ bội thực siêu phẩm di động
  Bởi maivi1nguoi trong diễn đàn Tin Tức Kỹ Thuật Số
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 14/12/2015, 07:51 AM
 3. Toàn Quốc Nhận lịch sexy năm 2016
  Bởi wthoinay9 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 05/12/2015, 08:34 AM
 4. Toàn Quốc Toyota vung tau bây giờ còn có chiếc chiếc Fotuner 2016
  Bởi sonseoer001 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 04/11/2015, 09:28 AM
 5. Du học Nhật Bản năm 2014-2015-2016
  Bởi msb-giaiphaptiepthi-94 trong diễn đàn Chuyện Trò Chiều Thứ 6
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 30/07/2014, 05:17 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •