Tòa căn hộ Vinhomes Ba Son được các nhà đầu tư đánh giá là một trong những tòa nhà sở hữu hướng đẹp, bậc nhất nhờ tọa lạc ven dòng sông SG đầy thơ mộng, hướng thu hút vượng khí, tài lộc tốt theo phong thủy cho gia chủ. Đây được xem là một trong những lý do khiến tòa Vinhomes Central Park hút khách ngay trong lễ ra mắt.
Với những ý tưởng xây dựng căn hộ Vinhomes Ba Son trở thành một khu đô thị, thành phố hiện đại, thành phố xanh, trong lành với sự yên bình, CĐT đã dành gần 70% diện tích cho không gian cây xanh, vườn hoa, quản trường.
Ngay khi bước chân vào thành phố xanh Vinhomes Central Park, cư dẫn sẽ cảm nhận được một làn hơi thở tươi mát của một cuộc sống thực sự gần gũi với thiên nhiên, nhẹ nhàng và thư thái. Giữa những tòa nhà cao ngất của khu đô thị là một quảng trường rộng lớn, gồm những hệ thống cây xanh, vườn hoa, thác nước, lối tản bộ... là nơi cư dân cùng bạn bè thư giãn, trò chuyện nơi trẻ em được vui đùa, hoạt động và là nơi để những người lớn tuổi được nghỉ dưỡng.
Với việc sở hữu một vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, lối thiết kế thông minh và đặc biệt không gian xanh hiếm có, Tòa căn hộ Vinhomes Ba Son đã được dự đoán sẽ trở thành một tiêu điểm của thị trường BĐS Thành Phố trong năm 2016.
Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu căn hộ Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ Hotline:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: