- Việc cắt bao quy đầu giúp nam giới tự tín, nâng cao chất lượng đời sống dục tình, tránh được ung thư dương vật, vô cơ hiếm muộn.
===>>> dai buot dai rat
- Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường dục tình, ngăn ngừa nhiễm trùng.
- Giúp giảm mùi hôi của vùng kín gây ra do bao quy đầu bị bít kín.
Cắt bao quy đầu có đau không?
- Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần tiến hành với mọi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.
- Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu nên sẽ không gây đau đớn. Thời gian tiểu phẫu diễn ra cực nhanh gọn chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.
- Sau khi tiến hành phẫu thuật bệnh nhân có thể hơi đau song sau đó giảm dần và sau 3 ngày là các triệu chứng đau sẽ kết thúc.
===>>>cách chữa đái dắt
- Đây là tiểu phẫu nên vết thương nhỏ, chảy ít máu thành thử sau khoảng 1 tuần là người bệnh có thể trở lại sinh hoạt thường ngày.
- Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng rất dễ gây nhiều biến chứng khó lường hoặc viêm nhiễm có thể dẫn tới vô cơ nên người bệnh nên tìm tới các cơ sở chuyên khoa uy tín để tiến hành giải phẫu.
Tại phòng khám nam khoa Hà Nội Thiên Hòa với nhiều trang thiết bị đương đại dùng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ mới sẽ giúp tiểu phẫu được diễn ra nhanh nhất, không gây đớn đau, không cần nằm viện, lành tính, có tính thẩm mỹ cao đó là không để lại sẹo… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin vào chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.
Nếu còn muốn tìm hiểu kỹ hơn xung quanh vấn đề “cắt bao quy đầu có đau không?” bạn có thể gọi điện theo số hotline 04.6673.9999 của phòng khám nam khoa Thiên Hòa hoặc chat trực tiếp trên website để được tư vấn một cách mau chóng và kịp thời.
===>>> cach chua benh dai dat

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: