Giới Thiệu :

Ngày 28/9/2015 Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (hai thành viên của Kim Oanh Group) đã tổ chức lễ động thổ hai dự án là Khu đô thị Thương mại Dịch vụ Golden Center City và Khu đô thị Thương mại An Điền tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đây được xem là những dự án góp phần làm thay đổi khu đô thị mới tại Bình Dương, cung cấp cho người dân các tỉnh lân cận những sản phẩm nhà ở khang trang kèm theo đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại của một khu đô thị nặm nay tại trung tâm thị Xã Bến Cát – Bình Dương.

Lễ khởi công dự án Golden City - chợ Bến Cát 2

Thông tin dự án:

Tên dự án: Phố Vàng Thương mại Golden City

Địa bàn thực hiện dự án: Trung tâm huyện Bến Cát – Tỉnh Bình Dương
Đơn vị chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi và Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Diện tích dự án: 14ha
Quy hoạch: Theo tiêu chuẩn của Singapore

Vị trí dự án Golden City:
Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Tây Ninh và Đồng Nai), cách TP. Hồ Chí Minh 35 km và thị xã Thủ Dầu Một 10 km về phía Nam và cách TP Mới Bình Dương chưa đầy 8km về phía Đông

Cận với cảng biển, sân bay quốc tế, các trung tâm dịch vụ thương mại tại Tp. Hồ Chí Minh (60 phút đi xe), cách Tân Cảng 32 km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long 42 Km và cách sân bay Tân Sân Nhất 42 Km.

Nằm tại giao điểm của 02 đơn vị hành chính quan trọng của Tỉnh Bình Dương: Thị xã Thủ Dầu Một và Huyện Bến Cát (Bán kính 14 Km). Đặc điểm dân cư có khoảng 200.000 người ở tuổi lao động và có từ 5000 – 7.000 học sinh tốt nghiệp PTTH hàng năm cung cấp một lực lượng lao động tốt nhất phục vụ cho nhu cầu sản xuất và buôn bán

Kết nối giao thông: Golden City tọa lạc trên 3 tuyến đường trọng điểm của quốc gia đó là:
1.Đại Lộ Bình Dương (QL13) đi TPHCM, Bình Phước và các tỉnh cao nguyên

2. Tuyến đường Vành Đai 4 có tổng chiều dài 197.6km, điểm đầu là TP Biên Hòa, Đồng Nai đi qua khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Phước 4 và điểm cuối là KCN, cảng Hiệp Phước, TPHCM.

3. Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn là mạch giao thông chiến lược nối liền cụm đô thị công nghiệp Mỹ Phước, trung tâm TPM Bình Dương và Tân Vạn (Quận 9, TPHCM), hệ thống cảng sông Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án Golden Center City Bình Dương có quy mô hơn14 héc ta tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, trong khu dân cư Mỹ Phước 1, liền kề khu dân cư hiện hữa, Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Phước 2 và cách thành phố mới Bình Dương khoảng 10 đi xe. Khi hoàn thành thì đây la nơi quy tụ nhiều nhà đầu tư và cung cấp nhu cầu cấp thiết cho dân cư trong vùng với ước dân số của Golden Center City vào khoảng 2.680 người..
Phối Cảnh dự an Golden center city

Điểm nỗi bật của dự án là khu nhà ở thương mại, không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân, lực lượng lao động trong các khu công nghiệp cũng như các chuyên gia, doanh nhân đang và chuẩn bị đầu tư sản xuất, kinh doanh trong khu vực mà còn đảm bảo phát triển những tiện ích hiện đại kèm theo bao gồm khu dịch vụ - thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí…

Đất nền Golden Center City được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn tốt nhất với hệ thống điện âm, nước âm, hệ thống phòng cháy chữa cháy với 15 trạm tiếp nước, đường nội bộ rộng từ 12 -22m trải nhựa, công viên cây xanh…Mọi chi tiết về dự án Golden center city liên hệ tại:

Hotline: 0914 666 047

Email: thanhtuan8710@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: