Để thân rơi vào tình trạng đói
Việc không chú trọng dinh dưỡng, thiếu chất hay để thân thể rơi vào tình trạng đói làm giảm hàm lượng kẽm trong thân. Lượng kẽm suy giảm sẽ gây suy giảm cả số lượng, chất lượng tinh trùng đáng kể.
Bức xạ điện thoại, máy tính
Nguồn bức xạ từ máy tính, điện thoại khi đặt vị trí gần dương vật là tác nhân ảnh hưởng khả năng sinh sản tinh trùng. Nhất là việc đặt trong túi quần hay để máy tính trên đùi trong thời kì dài trên đùi làm tăng nhiệt độ ở bìu và làm giảm tinh trùng.
http://embassy911.com/threads/5224-N...ED.html?p=5244
http://duhocminhanh.edu.vn/threads/5...ED.html?p=5466
http://firesciencepartnership.net/th...ED.html?p=6320
Lạm dụng chất kích thích
Thuốc lá, rượu bia làm giảm hoocmon testosterone và số lượng tinh trùng. Đây là nếp gây ảnh hưởng không nhỏ cho tinh trùng và sức khỏe chung của nam giới nhưng vẫn bị các đấng mày râu bỏ qua và coi nhẹ. Trong thực tiễn, hút thuốc lá đã làm cho rất nhiều người bị vô sinh, “bất lực” trong chuyện chăn gối. Đây là những nguyên tố gây ra sự sụt giảm về số lượng và chất lượng tinh trùng nam. Nếu bạn và bạn trăm năm muốn có một em bé khỏe mạnh, hãy để ý để có một lối sống lành mạnh.
găng, lo lắng kéo dài thường gặp trong từng lớp đương đại khi cuộc sống có quá nhiều bề bộn, toan lo. Điều này không chỉ gây ra giảm hệ miễn dịch cho nam giới mà với sức khỏe sinh sản còn là mối đe dọa khi gây suy giảm chất lượng “tinh binh”.

Quan hệ tình dục quá nhiều hoặc quá ít
Quan hệ dục tình giúp ích cho sức khỏe và tinh thần của cả nam, đàn bà. Tuy nhiên, với tần suất, mức độ quá nhiều hay quá ít thì điều này không hề tốt cho tinh trùng. Và hiếm gặp hơn là sex cũng có thể làm đổi thay tinh trùng, dẫn đến gặp khó khăn trong việc sản sinh.
thay đổi những nếp sống thụ động bằng cách tự giác cải thiện để nâng cao chất lượng sống, tạo ra nguồn “tinh binh” phong túc, mạnh mẽ là điều bạn có thể thực hành

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: