Căn hộ The Art được chủ đầu tưtối đa hóa phương thức thanh toán chỉ cần hanh toán 50% trên tổng giá trị, ngoài mức chiết khấu thanh toán nhanh, khách hàng còn được hưởng phương thức thanh toán 1,5%/tháng khách hàng sẽ được nhận bàn giao căn hộ The Art hoàn thiện với các thương hiệu nội thất cao cấp từ Mỹ, Nhật Bản. Khách hàng có nhu cầu vay, ngân hàng sẽ hỗ trợ thời gian vay tối đa lên đến 30 năm, và đặc biệt không tính phí trả nợ trước hạn. Nếu khách hàng vay số tiền dưới 500 triệu đồng không cần phải chứng minh thu nhập.Căn hộ The Art thuộc khu dân cư cao cấp Gia Hoà Art Village qui mô hơn 28 ha đã hình thành từ năm 2006 tại Đường Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, quận 9. Căn hộ The Art mang đậm tính nghệ thuật từ những block nhà mang tên các thiên tài hội họa và âm nhạc của thế giới là: Picasso, Leonardo Da Vinci, Beethoven, Mozart, được kết nối bằng những con đường mang tên các thi sĩ, nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như Trịnh Công Sơn, Thanh Nga, Phạm Trọng Cầu, Diệp Minh Tuyền, Huy Cận, Xuân Quỳnh, Nguyễn Đình Thi, Út Trà Ôn trong khu Gia Hòa Art Village.

Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Vista Verde

Căn hộ The Art sẽ giúp bạn cảm nhận được không gian sống thật thoải mái với những hàng cây xanh xanh mướt, bên cạnh ven sông Rạch Chiếc và các khu công viên phục vụ cư dân nơi đây.Với khát vọng “thổi hồn vào đất”, công ty Gia Hòa mong muốn là người tiên phong thực hiện căn hộ Trí Thức Trẻ và tự tin khẳng định đây là nơi cho bạn gửi trọn niềm tin về một cuộc sống an lành, hạnh phúc với giá thành hợp lý và phù hợp với giới trẻ.

Căn hộ The Art có khu công viên trung tâm TDTT rộng 2,3ha được bố trí với hệ thống cụm 4 sân tennis, sân cầu lông, bãi cỏ trung tâm - nơi diễn ra các lễ hội chính, cắm trại ngoài trời. Ngoài ra cón có khu trung tâm thương mại cao 7 tầng với tổng diện tích 6,800m2 được bố trí cụm hệ thống siêu thị, thương mại dịch vụ, phòng tổ chức sự kiện, spa, hair salon, food court, café…..phục vụ cư dân sống tại nơi đây.Căn hộ The Art với phong cách thiết kế hiện đại, chủ đầu tư Gia Hòa có tâm huyết mang đến một khu căn hộ sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giàu tính nghệ thuật, nhân văn và có giá thành hấp dẫn, rất phù hợp cho giới trẻ. Với mật độ xây dựng khoảng 30%, phần diện tích còn lại được bố trí tất cả các tiện ích công công phục vụ cho cộng đồng khu dân cư

Căn hộ The Art là khu đô thị kiểu mẫu đậm chất nghệ thuật, là khu phố của thơ và nhạc nên từ trong thiết kế tổng thể, từng căn hộ, mỗi con đường, từng góc phố đều mang tính nghệ thuật, đem đến cho người dân nơi đây không gian sống lãng mạn và bình yên.

Bạn có thể tham khảo thêm dự án căn hộ Lacasa

---------------------------------------------------------------

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết dự án:


Công ty BĐS Hữu Duyên - HD Real


Web: canhodep.net


Ad: 25 L, Đường số 3, KDC Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM


Hotline:0909 888 039 (Mr. Ký)


Mail:Huuduyenland@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: