Với trong nghề 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
- tham mưu cho khách hàng kiểu mẫu ăn nhập với công trình trong thời gian nhanh nhất.
- Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
- Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.
- tất sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và thuận lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một dụng cụ trang hoàng chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. do vậy, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ

Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được chuộng, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ chẳng thể chịu được thời tiết bất thường mưa to, gió lớn, việc tuyển lựa một mái che di động mái rũ là chọn lọc cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng với tính thuận lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị dùng lớn.
chuyên cung cấp: mai che ho boi
mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, hiện khách hàng chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc trang nhã có thể trang hoàng trước hiên nhà.
Mái rũ có thể che đậy đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng dùng. Ngày nay công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể sử dụng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

Thiết kế đẹp và thuận lợi khi dùng

mai hien di dong huyen hoc monBên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn loại mái hiên di động để dễ dàng kéo lại khi không cấp thiết nhằm hạn chế sự tàn phá khắc nghiệt của thời tiết.
Ngoài việc sở hữu một ngôi nhà hay quán hàng hiện đại, rộng rãi, mai hien di dong vẫn là phần không gian cần thiết để bạn và khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn, hòa mình với thiên nhiên. Dù là công trình phụ, bạn cũng cần lưu ý một số điều để có mái hiên chấp thuận, như ý.

__________________
Tham khảo:
dù che nắng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: