Chủ đầu tư: Tập đoàn Tincom Group (Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Tincom).
Ngân hàng tài trợ vốn: BIDV Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Viettinbank ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.
Công ty thiết kế: Finenco Architects (Italia), công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), công ty Scott Wilson Sdn Bhd (Anh).
Đơn vị thi công: Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai.
Quy mô dự án chung cư Tincom City gồm 3 tòa nhà 30 tầng tổng 1500 căn hộ hình thức sở hữu vĩnh viễn.
Khởi công quý I/2015, hoàn thành quý IV 2017.
Vị trí chung cư Tincom city:
Dự án nằm trên đường Giải Phóng – trục đường giao thông chính của thành phố Hà Nội kết nối với Quốc Lộ 1A nối từ các tỉnh phía Nam Hà Nội vào trung tâm thủ đô Hà Nội.
Tiện ích chung cư 360 Giải Phóng:
Tòa nhà thiết kế theo phong cách hiện đại có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Đông và Nam của tòa nhà công viên hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một không khí trong lành, mát mẻ. Trong khu nhà trẻ trường mầm non phía Tây.
Hệ thống an ninh đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện từ….
Trong tầng thương mại đầy đủ dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe, thư giãn như: Chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi tennis, … ngay tại nhà. Cùng với đó, là những khu vui chơi dành cho bé, các phòng tập spa, gym được bố trí ngay ở tầng 2, 3 của các tháp.
Chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, văn phòng…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong tòa nhà, bạn cũng có thể sang trung tâm thương mại siêu thị Kinh Đô và siêu thì điện máy Home Center giải phóng để mua sắm sẽ là giải pháp hữu ích đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.
Mang trong mình 1 phong cách sống năng động, hiện tại, chung cư Tincom City hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với tiện ích nơi đây.
Xem chi tiết tại website: Chung cư Tincom 360 giải phóng - Chủ đầu tư mở bán đợt 1
Liên hệ phòng bán hàng: 0967408687 - 0978823848

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: