The Gold View được bao quanh bởi những tuyến đường mạch máu như: Hoàng Diệu, Khánh Hội, Nguyễn Thái Học,… bạn sẽ dễ dàng di chuyển từ căn hộ này đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10… Ngoài ra, vị trí của The Gold View rất tiện ích cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn: Trong bán kính 1km có đầy đủ các trường từ mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ biến, đại học, Bệnh viện, phòng khám trong bán kính 1km, trọng điểm thương mại lớn tại quận 1: cách 1km, chợ Bến Thành, Sài Gòn Square: cách 900m,… nên bạn có thể từ trên cao nhìn được một Sài Gòn sống động cả ngày lẫn đêm, cùng với những cảnh đẹp nổi tiếng ở nơi đây.

cho loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, không gian sống gần gủi tự nhiên ưu tiên mảng xanh, đón ánh nắng và gió thiên nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề an ninh vì The Gold View được hoàn thiện và bảo đảm chất lượng cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại, và bạn cũng sẽ khôn cùng hài lòng với hệ thống khu vui chơi, giải trí như: hồ bơi, trọng điểm thương nghiệp, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym – yoga, vườn treo xanh … Bạn sẽ có không gian hoàn toàn riêng tây cùng với không gian rộng rãi, thoáng đãng để dạo phố cùng ngừơi thân của mình hoặc có những buổi sinh hoạt ngồi trời tại nơi đây là một lựa chọn hợp.

Sự cuộn hút của thị trường bất động sản q 4 vấn sự để ý của thị trường và tạo một hướng có lợi cho các dự án bất động sản tại đây. Đối với hồ hết những dự án căn hộ tại đây đã bàn giao từ những năm trước, hồ hết môi trường sống và các tiện ích đều đã xuống cấp và không còn đáp ứng được thị trường và nhu cầu nữa. Do đó, thị trường đang cung cấp nhiều dự án mới với cách thiết kế và chất lượng hạp hơn như căn hộ The Gold View.

Tọa lạc ngay trên mặt tiền Bến Vân Đồn Quận 4, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ trong mơ khi đăng ký mua căn hộ tại dự án này. Không khi mát mẻ và sự trong sạch luôn là sự thu hút của một dự án bất động sản đối với khách hàng và thị trường. Và dự án căn hộ The Gold View là một trong những yếu tố xúc tiến nguồn cung có chất lượng.

Chi tiet: the goldview quan 4

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: