Dự án chung cư Tincom 360 giải phóng có tầm nhìn thoáng, đẹp ra xung quanh; phía Tây và Nam của tòa nhà là sông Lừ và hồ Phương Liệt tạo nên một cảnh quan sinh động và mang lại cho khu vực một không khí trong sạch, mát mẻ. Trong khu có một nhà trẻ nằm ở phía Đông Bắc, nằm cạnh khu về phía đường Trường Chinh là Trường tiểu học Phương Liệt. Bên cạnh đó còn có các trường đại học Kinh Tế, Xây Dựng, Bách Khoa và Bệnh viện Bạch Mai,... nằm ngay trên đường giải phóng với đầy đủ các tiện ích đi kèm phục
-Thiết kế Mặt bằng Chung cư 360 giải phóng. Các căn hộ Chung cư Tincom City 360 phóng thích đều có ánh sáng tự nhiên. Chủ đầu tư dự án chung cư Định Công rất để ý tới thiết kế của từng căn hộ. Các căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên.- Khu vực đỗ xe của tòa nhà được bố trí hoàn toàn dưới tầng hầm có diện tích 1870m2 và khu đỗ xe của toàn khu bên cạnh.- Tầng 01 của tòa nhà được sử dụng hoàn toàn cho các mục đích công cộng
Chung cư Tincom City – 360 giải phóng tọa lạc tại vị trí “Tam giác” giữa 3 quận lớn Hai Bà Trưng – Hoàng Mai – Thah Xuân của thành phố Hà Nội. Chính nên, Chung cư Tincom City – 360 giải phóng nằm trên Vùng đất giao thoa giữa những tuyến đường huyết mạch của tỉnh thành. Tại đây, Khách hàng rất thuận lợi để di chuyển đến các quận nội thành cũng như là đi các tỉnh phía Đông và Tây.
• Hệ thống an ninh chung cư 360 phóng thích bảo đảm, hàng ngũ viên chức được đào tạo chuyên nghiệp, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện từ….
• Hàng loạt hoạt động giải lao, thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi tennis,… ngay tại nhà. Cùng với đó, là những khu vui chơi dành cho bé, các phòng tập Spa, Gym được bố trí ngay ở tầng 2, 3 của các tháp.

• Môi trường “ xanh” với công viên trọng điểm nơi mệnh danh là trái tim của cộng đồng, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ, và những khoảng không gian mở như suối nước, hòn non bộ, ghế đá ven đường cùng các dàn hoa để nghỉ chân.
• Chuỗi siêu thị, trung tâm thương nghiệp, ngân hàng, văn phòng…. Được sắp xếp hợp lý, ngay trong khu tỉnh thành sẽ là giải pháp hữu dụng đáp ứng nhu cầu mua sắm của chính bạn và gia đình.

QUẢN LÝ KINH DOANH DỰ ÁN CHUNG CƯ 360 phóng thích: 0967408687 - 0978823848

Tham khảo dự án; Chung cư 360 giải phóng - Ra 100 căn đẹp nhất xem ngay

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: