có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
- tham mưu cho khách hàng gương mẫu ăn nhập với công trình trong thời gian nhanh nhất.
- Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
- Luôn cập nhật kiểu dáng, chất liệu mới nhất.
- thảy sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và thuận tiện của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một công cụ trang hoàng không thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. nên, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính thuận lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ
Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được ưa chuộng, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ chẳng thể chịu được thời tiết thất thường mưa to, gió lớn, việc lựa chọn một mái che di động mái rũ là chọn lọc cần thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời kì ngắn nhưng với tính thuận tiện và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị dùng lớn.
Ch tiết: mai che quan cafe
mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, bây giờ khách hàng ưa chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc trang nhã có thể trang trí trước hiên nhà.
Mái rũ có thể che chắn đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng sử dụng. Ngày nay công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể dùng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

mai che di dong quan 11
Thiết kế đẹp và thuận lợi khi sử dụng
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn lọc loại mái hiên di động để dễ dàng kéo lại khi không cần thiết nhằm hạn chế sự tàn phá khắc nghiệt của thời tiết.
Ngoài việc sở hữu một ngôi nhà hay quán hàng đương đại, rộng rãi, mai hien di dong vẫn là phần không gian cấp thiết để bạn và khách hàng ngơi nghỉ, thư giãn, hòa mình với thiên nhiên. Dù là công trình phụ, bạn cũng cần lưu ý một số điều để có mái hiên ưng, như ý.

__________________
Tham khảo:
★Địa chỉ lắp đặt bạt mái hiên trước nhà tay quay tại quận 11 Tp.HCM | ™ ❤

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: