Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
- Tư vấn cho khách hàng kiểu mẫu phù hợp với công trình trong thời kì nhanh nhất.
- Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
- Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.
- tất thảy sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và thuận lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa thuần tuý, mà còn là một công cụ trang trí chẳng thể thiếu trong địa điểm kinh doanh của mình. cho nên, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ
Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được ưa thích, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ không thể chịu được thời tiết bất thường mưa to, gió lớn, việc chọn lọc một mái che di động mái rũ là chọn lọc cấp thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời kì ngắn nhưng với tính tiện lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị dùng lớn.
đại lý: mai vom che nang
mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, bây giờ khách hàng ưa thích mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc nhã nhặn có thể trang hoàng trước hiên nhà.
Mái rũ có thể che chắn đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng dùng. Ngày nay công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể sử dụng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

mai vom che nang

Thiết kế đẹp và tiện lợi khi dùng
Tính tiện lợi của mái rủ thể hiện qua sản phẩm bởi có cấu tạo là một thanh ngang đặt ở phía trên và phần mái che thì rủ xuống che đậy được ánh nắng từ bên ngoài vào, thiết kế mái hiên rủ không cần phải cuốn lên do đó rất thuận lợi trong sử dụng và không cần trang trí mái hiên đẹp cũng đã có tính thẫm mỹ cao.
dùng mái hiên di động mái rũ không quá khó khăn chỉ vài thao tác nhỏ như cuốn thanh ngang hoặc dây kéo và đơn giản chỉ quay tay là được không cần dùng hệ thống tự động như các loại mái xếp thường nhật. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng ở bất kỳ nơi nào và những vị trí khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ cao.
Đặc biệt, với giá thành rẻ hơn so với mái bạt xếp, dòng sản phẩm mái hiên di động mái rủ là sản phẩm bình dân được khách hàng ưa thích, thay vì phải vững chắc những thanh chắn như với mái vòm mái xếp tốn kém diện tích thì loại mái rủ giúp tần tiện diện tích và còn có độ che đậy kín đáo

__________________
Tham khảo: ★Thay bạt mái hiên di động quận 5 mái xếp mái vòm Tp.HCM | ™ ❤

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: