Tự hòa là căn hộ cao cấp tầm trung có vị trí đắc địa tại trung tâm cửa ngoc của thủ đô Hà Nội. Căn hộ 360 giải phóng đáp ứng đưowc các tiêu chí phục vụ nhu cầu thực của khách hàng như, bể bơi sân tenis, khu tập thể dục thể thaoDự án chung cư 360 giải phóng là tổ hợp chung cư thuộc phân khúc cao cấp do công ty cổ phần Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long (TINCOM Group) làm chủ đầu tư.
Khi khách hàng đang phân vân có nên đầu tư hay mua căn hộ để ở tại chung cư Tincom City hay không? Dưới đây là một số lý do mà khách hàng cần quan tâm để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.
+ Chủ đầu tư uy tín. Vị trí vàng, giao thông thuận tiện, có giá trị thương mại cao. Tiện ích tại khu chung cư và quanh dự án
+ Mật độ xây dựng, thiết kế căn hộ và … rất nhiều lý do mà quý khách có thể thấy được khi thăm quan thực tế dự án của chúng tôi.
Giá bán: đợt 1 dự kiến chỉ 100 căn hộ đợt 1
Giá bán căn hộ tại dự án Tincom City – 360 Giải Phóng từ: 25-27 triệu/m2 . Khách hàng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư, giá gốc không chênh. Giá cực kỳ thấp so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, là cơ hội lớn để sở hữu căn nhà mơ ước trong năm 2015
Tham khảo thêm tại: http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-360-giai-phong-ct58.html
Liên hệ mua giá gốc đợt 1: Mr Bình 0967408687 - 0978823848.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: