Dự án Vinhomes Paradise ( tên gọi chưa chính thức ) là tổ hợp các căn chung cư cao cấp và biệt thị sang sẽ được Tập đoàn VinGroup đầu tư và phát triển với thương hiệu bất động sản Vinhomes vào năm 2015 .Đây hẹn sẽ là dự án mang lại cơn sóng bất động sản dịp cuối năm 2015.

Vị trí:

du an Vinhomes Paradise nằm tọa lạc tại một trong những vị trí "Vàng " ngay tại Mễ Trì - Từ Liêm - HN. Đây là một mảnh đất tiềm năng tại phía Tây thủ đô với rất nhiều tiềm lực phát triển về kinh tế, an ninh , xã hội
Dự án căn hộ Vinhomes Paradise nằm rất gần các trung tâm hành chính, văn hóa của thủ đô như:
bảo tồn Hà Nội
trung tâm Hội Nghị nhà nước
Bến Xe Mỹ Đình
sân vận động nhà nước Mỹ Đình
Hệ thống liên lạc thuận lợi lừng khừng án nằm ngay cạnh đường vòng đai 3
Gần khu vực các trường đại học lớn như: Đại học quốc gia , Đại học thương nghiệp , Đại học Công Nghiệp ...

Chủ đầu tư:

Đơn vị chủ đầu tư của dự án là Tập Đoàn Vingroup .Là 1 trong những tập đoàn về bất động sản khu vực Đông Nam Á. Với rất nhiều các dự án thành công như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times city , Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinpearl Resort & Villas..

Quy mô dự án

Tổng diện tích dự án khoảng 31,8ha
Tổng mức đầu tư 4.850 Tỷ đồng
Sức chứa khoảng: 3.200 cư dân
Diện tích cho cây xanh và mặt hồ :10,8 ha

Hệ thống tiện ích

Chủ đầu tư VinGroup luôn chú trọng tới hạ tầng cơ sở hệ thống tiện ích tại các dự án của mình . Vinhomes Paradise được đầu tư hệ thống công viên xanh , hồ điều hòa , trọng điểm thương nghiệp cao cấp ,hệ thống trường và bệnh viện, các khu phức hợp thể thao cao cấp ...

Thiết kế

Dự án bao gồm các căn chung cư Vinhomes Paradise và vi la vinhomes paradise được thiết kế rất tinh tế, tường tận , sang trọng và tiện nghi. Đặc biết ắt các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những căn hộ tại dự án vinhomes paradise hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân không gian sống yên lành , rét mướt và yên bình.
Mỗi căn biệt thụ tại Vinhomes Paradise đều được được thiết kế mang tính đột phá, cải cách .Dự án được quy hoạch tạo không gian xanh thái hoà cho cư dân.

Với những ưu thế nổi trội Vinhomes Paradise hứa hẹn là 1 khu đô thị kiểu mới trội với không gian sống tốt nhất ,cùng 1 cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho tổ ấm hạnh phúc của gia đình bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: