Các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế cảnh quanh NBK Archi đã tinh tế tạo dựng khu vườn xanh tươi, làm bật thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho tổ hợp Imperia Garden.

Được thi công trên diện tích hơn 10.000m2, nằm giữa trung tâm 4 tòa căn hộ Imperia Garden và hơn 740m2 trên mái tầng 7 giữa 2 block tháp A, B và tầng mái của tòa tháp C, D là một không gian xanh mát với những hàng cây, thảm cỏ, bể bơi, các khóm hoa ven những con đường dạo bộ.Theo đại diện chủ đầu tư dự án Imperia Garden, khách hàng mua chung cư ngày nay không chỉ yêu cầu một nhà ở đẹp, tiện nghi hoặc quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư, cơ sở pháp lý, mà còn quan tâm đến tiện ích, độ phủ xanh, cảnh quan của dự án. Vì thế chủ đầu tư đã thi công dự án theo mô hình "vườn trong phố" nhằm đem lại môi trường sống hài hòa với thiên nhiên cho cư dân.

"Mỗi sớm sớm mai thức dậy, gia chủ mở cửa sổ là có thể đón bầu không khí tinh khiết, khởi đầu cho một ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng. Hay khi đi làm về tâm hồn sẽ dịu lại trước màu xanh mát của cây cỏ và nước hồ bơi. Những phút giây nghỉ ngơi trong khu vườn tĩnh lặng sẽ giúp người lớn thư giãn, khơi nguồn sáng tạo và trên những bãi cỏ xanh, con trẻ được thoải mái vui đùa vừa giúp hoạt động thể chất vừa giúp trẻ khám phá thiên nhiên", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tại dự án Imperia Garden còn thiết kế nhiều không gian dành cho người già. Các cụ có thể thả bộ trong những khu vườn nhỏ, tập dưỡng sinh, ngắm cảnh, chơi cờ... Gần đó là khu vườn ký ức để các bậc cao niên giao lưu, trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm xưa. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )Tổ hợp căn hộ Imperia Garden tọa lạc ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, thuộc khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển hiện đại. Các nhà ở được thiết kế sang trọng với những cửa kính rộng, lô gia lớn, tầm nhìn thoáng đãng ra xung quanh để mỗi sáng sớm hoặc chiều về, bạn vừa có thể uống trà hoặc cà phê, vừa ngắm nhìn các hoạt động sinh động của cư dân và các khu vườn đẹp ngay dưới chân mình.

Một điểm đặc biệt, dự án có những nhà ở có sân vườn trên cao, định vị từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa C, D. Các chung cư này sẽ là địa điểm nghỉ ngơi và thư giãn cho gia chủ ngay giữa 1 không gian xanh tưới ngay trước ngưỡng cửa.

=> Tham khảo thêm Căn hộ Cara Riverview Quận 8 - Hỗ trợ gói vay 30000 tỷ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: