Khi khách hàng đang lần chần có nên đầu tư hay mua căn hộ để ở tại chung cư Tincom City hay không? Dưới đây là một số lý do mà khách hàng cần quan hoài để đưa ra sự tuyển lựa đúng đắn nhất.
+ Chủ đầu tư uy tín
+ Vị trí vàng, giao thông tiện lợi, có giá trị thương mại cao
+ Tiện ích tại khu chung cư và quanh dự án
+ Mật độ xây dựng, thiết kế căn hộ và … rất nhiều lý do mà quý khách có thể thấy được khi thăm quan thực tại dự án của chúng tôi.
Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại trọng tâm thành phố, Trên tuyến đường liên lạc thuận tiện thông với quốc lộ 1A kết nỗi dễ dàng đến các thành thị miền bắc.
Dự án gồm 3 tòa tháp cao từ 19 đến 30 tầng. Trong đó tòa tháp A cao 19 tầng nổi. Gồm 02 tầng hầm, 03 tầng thương nghiệp 01 tầng kỹ thuật và 15 tầng căn hộ.
Mỗi sàn Tòa A chung cư Tincom 360 Giải Phóng được thiết kế với 10 căn hộ diện tích từ 69 m2 đến 96m2. Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 4 tháng máy công suất lớn và 2 cầu thang bộ.
Tòa A mặt chính nhìn ra đường giải phóng hướng đông bắc.
Hệ thống tiện ích hoàn hảo hạp với mọi nhu cầu đa dạng của các đời cũng như phân khúc khách hàng. Không gian sống xanh với những khu vườn xen lẫn hàng cây , khóm hoa theo mùa và thảm cỏ xanh tươi giữa phố thị đông đúc hẹn 1 cuộc sống mơ ước. Hệ thống an ninh của chung cư Tincom City : 3 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối .Thiết kế căn hộ tại chung cư 360 Giải Phóng thông minh với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên. Đơn vị thi công , giám sát , thiết kế công trình , đơn vị quản tòa nhà … tất cả những yếu tố cấu thành nên TinCom City đều là những đơn vị giỏi nhất trên lĩnh vực của riêng họ vào thời khắc hiện nay .
Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường măng non và trường THCS công lập có ngay xung quanh quy hoạch của dự án.
liên tưởng ban quản lý: Chung cư Tincom City 360 Giải Phóng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: