Chương trình "Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt" được Ngân hàng Maritime Bank dành riêng cho khách đặt cọc căn hộ Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với nhiều ưu đãi. ( Click xem thêm: cara riverview )

Người tiêu dùng được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị căn hộ), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Qúy khách đăng kí mua nhà ở chỉ phải trả đợt một 10% tổng giá trị hợp đồng và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng một tháng để sở hữu căn hộ trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc khách hàng chi trả đợt một 15% tổng giá trị hợp đồng, 9 lần trả tiếp theo chỉ trả lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ thanh toán 5% tổng giá trị nhà ở.

Trong tháng 7 âm lịch vừa rồi, đã có tới gần 200 nhà ở Goldmark City giao dịch thành công. Bên cạnh tiến độ triển khai vượt cam kết, quy hoạch hoàn chỉnh, chỉnh chu, chủ đầu tư còn dành hơn 155 tỷ đồng cho cảnh quan thiên nhiên, 4 quảng trường rộng lớn có nét đẹp ấn tượng. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam - đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, không những đầu tư cẩn thận trong quá trình quy hoạch, thực hiện; nhiều dịch vụ phục khách hàng sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, khu vực nghệ thuật tại các khu chung cư và trung tâm thương mại cũng sẽ được chú ý đến từng chi tiết.

Tại chung cư Goldmark City, khu vực cộng đồng và các dịch vụ tiện ích cao cấp là một yếu tố không thể tách rời, tạo nên sự khác biệt cho dự án. Ngoài dãy D có tổng diện tích 2,1 héc ta được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, 1 phần tầng một của dãy căn hộ chung cư cũng được thiết kế làm trường mẫu giáo đảm bảo sự tiện lợi cho các bậc cha mẹ. Các dãy căn hộ nối với nhau bởi những thảm cỏ xanh, lối dạo bộ thoáng đãng và hồ nước tươi mát.

Vào ngày 27/9, đơn vị phân phối công ty XD&ĐT Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện buổi giới thiệu giai đoạn 4 của Goldmark City trong khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong sự kiện này, tất cả người đặt cọc chung cư Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội sở hữu được vô số phần quà với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.

Click xem thêm: Căn hộ Cara Riverview Quận 8 - Hỗ trợ gói vay 30000 tỷ

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: