Nếu như trước đây bất động sản cao cấp là món hàng xa xỉ trong giới đầu tư thì hiện nay, theo nhận định của giới chuyên gia, địa ốc hạng sang là kênh sinh lời hấp dẫn và an toàn hơn cả.

Theo thống kê đến quý III/2015, tổng số giao dịch căn hộ cao cấp và hạng sang chiếm 22% trong tổng số giao dịch trên toàn thị trường Hà Nội, tăng mạnh so với 6% năm 2013 và 18% năm 2014.

Dự án nào sẽ khiến các nhà đầu tư thẳng tay rót vốn?

Có thể kể đến dự án KĐT Vinhomes Times City Park Hill – theo giới chuyên gia đánh giá là ‘đứa con cưng’ của tập đoàn Vingroup tại Thủ đô. Dự án đang thu hút lượng lớn khách hàng khôn ngoan và nhanh chân giữ chỗ.Cùng với phân khúc căn hộ hạng sang, biệt thự hướng biển cũng nóng dần lên bởi tỉ suất lợi nhuận và khả năng tăng giá trong dài hạn cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Với dự án Vinpear Resort & Villas do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, bãi biển Phú quốc đang dần trở thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam và xứng tầm khu vực. Đặc biệt, phân khúc này càng sôi động hơn khi dự án Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas chưa được mở bán chính thức nhưng đã nhận được sự chào đón của nhiều nhà đầu tư.

“Biệt thự biển nghỉ dưỡng vốn là một trong những phân khúc thị trường BĐS “kén” người mua khi các chủ đầu tư đều nhắm đến khách hàng thượng lưu. Thế nhưng, Vingroup lại quyết định mở rộng thị trường cho các nhà đầu tư trung lưu có cơ hội tham gia, quý khách có thể sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc với cam kết sinh lời tối thiểu 8% tổng giá trị căn biệt thự mỗi năm trong 10 năm…” – Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phát triển Thương mại BĐS Newstarland cho biết.Chọn đơn vị phân phối uy tín để gia tăng độ an toàn cho quyết định đầu tư

Newstarland – Ngôi Sao Mới là một trong những thương hiệu phân phối BĐS uy tín của Tập đoàn Vingroup, dưới sự quản lý của Vinhomes, dẫn đầu về phân phối các dự án như: Hơn 1000 căn hộ Vinhomes Royal City, hàng trăm lô biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, Vinhomes Riverside và cùng với các đại lý khác phân phối hơn3500 căn hộ thuộc dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Times City Park Hill.

Với chiến lược phát triển bền vững, Newstarland luôn đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng vào trong tất cả những cân nhắc liên quan đến việc phân phối dự án.

Lựa chọn Newstarland – Ngôi Sao Mới, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự hỗ trợ 24/24 trong thủ tục, pháp lý của dự án, các chính sách hỗ trợ tài chính - ngân hàng một cách công khai minh bạch, an toàn và nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BĐS NEWSTARLAND

Từ ngày 25/8/2015, Công ty TNHH Phát triển thương mại BĐS Newstarland ra mắt thương hiệu mới Newstarland – Ngôi Sao Mới tiền thân là Vietstarland, trong các giao dịch phân phối, bao gồm: Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Royal City, Vinpearl Resort & Villas, Vinhomes Riverside – với hệ thống địa chỉ các sàn giao dịch không thay đổi:

Văn phòng 1:L1-R3 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 2:11-L2-R4 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng 3:L2-T6 Times City, 458Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 4:Tầng 03 Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 5: Tầng 02, TTTM Vincom Long Biên, Hà Nội

Website: http://newstarland.com

Hotline: 0917.032.888- 0946.355.655

Email: huyenntt.ceo@newstarland.com/phuongvt.ceo@newstarland.comXem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: