Dãy C khu Ruby tại Celadon City đã thi công xong phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công thực hiện.

Celadon City tọa lạc tại số 88 N1, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển đầy đủ giúp người dân của dự án thuận tiện di chuyển đến địa điểm gần đó, thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh như sân bay Tân Sơn Nhất, Quốc lộ 1A, tuyến metro Bến Thành - Tham Lương…

80% diện tích ở Celadon City được dành để thi công các phân khu chức năng như khu giáo dục, thương mại, thể dục thể thao, sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng tốt nhất mong muốn vui chơi, giải trí của người dân.

Chủ đầu tư đầu tư đến 16 héc ta xây dựng công viên nội khu, với mong muốn phát triển Celadon City trở thành 1 khu rừng nhiệt đới tươi mát. Công trình cây xanh, hoa cỏ được đầu tư cẩn thận và bố trí linh hoạt giúp

Môi trường xanh năng động và đẹp mọi góc nhìn. Những lối tản bộ trải dài dự án, xen lẫn dưới hàng cây xanh mát, vòng quanh cả 3 hồ cảnh quan, bạn vừa có thể dạo bộ dưới bóng cây xanh, vừa có thể chạy thể dục trong không gian trong lành, tốt cho sức khỏe. ( Click xem thêm: https://www.facebook.com/opalriverside.info )

Để đem lại môi trường sống bình yên, an ninh cho cư dân, ngoài chốt bảo vệ ở cổng chính dự án và mỗi tiểu khu, toàn bộ các tòa chung cư ở dự án Celadon City đều được trang bị hệ thống thẻ từ dễ dàng kiểm soát người ra vào, hạn chế tối đa người lạ tự ý xâm nhập không gian sống Celadon City.

Không những chú ý cho môi trường sống và chuỗi tiện ích, chủ đầu tư còn chăm chút tỉ mỉ cho từng chung cư. Thiết kế ấn tượng, tính toán hợp lí khiến tất cả nhà ở ở đây đều đón nắng, đón sáng và thoáng mát.

Các phòng chức năng được bố trí tinh tế thuận tiện khi sử dụng và đem đến vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng cho tổng thể căn hộ.

Hiện tại, dãy C khu Ruby Celadon City đang được mở bán. 372 nhà ở tại đây được chia thành 3 loại từ trung đến cao cấp phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm cư dân. Tòa C đã xây dựng xong phần móng và vào ngày 23/9 sẽ tiếp tục được khởi công xây dựng, dự kiến vào quý I/2017 sẽ hoàn thành và bàn giao chung cư cho khách hàng. Công viên nội khu và trung tâm thương mại Aeon Mall Celadon đã xây dựng xong. Dự kiên vào tháng 5/2016 Trung tâm thể dục thể thao sẽ đi vào hoạt động.

Căn hộ Celadon City có giá từ 1,6 tỷ đồng một căn. Khách hàng đăng kí mua thành công căn hộ ở block C khu Ruby Celadon City trong trong ngày 26/9 sẽ sở hữu ngay chuyến du lịch Malaysia trị giá 12 triệu đồng.

Click xem thêm: Căn hộ Opal Riverside

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: