Vì lý do gia đình cần xuất cảnh sang Mỹ nên muốn bán khách sạn đường Lê Hồng Phong Phường 12, Quận 10.


Một số thông tin nổi bật về ngôi nhà này.
Nhà trống giao ngay, vị trí đắc địa, ngay khu nội bộ đường Lê Hồng Phong. Gần nhà có khá nhiều tiện ích như: khu vui chơi giải trí Hồ Kỳ Hòa, nhà hát Hòa Bình và rất nhiều những điều khác nữa nên sẽ rất lý tưởng để ở, mở văn phòng công ty, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, spa, thời trang áo cưới, điện thoại di động.


Diện tích của ngôi nhà này khá rộng: 5m x 24m, kết cấu xây dựng phù hợp với vị trí của một ngôi nhà phố 1 trệt 4 lầu.


Giá bán nhà đường Lê Hồng Phong quận 10 này là: 14 tỷ 9 một mức giá bán khá hấp dẫn của một ngôi nhà chất lượng và đắc địa phải không nào.


Có rất nhiều yếu tố cần được xem xét kỹ lưỡng, trong khi mua một căn nhà, chẳng hạn như các kế hoạch tương lai, tình hình tài chính vv Không ai muốn bị mắc kẹt trong một ngôi nhà đáng yêu với một thế chấp lớn, mà sẽ sử dụng lên một đoạn lớn của tiền lương của họ . Tuy nhiên, nó không có nghĩa rằng việc sở hữu một cái gì đó thực sự nhỏ sẽ không sao.


Hầu hết người mua nhà không tạo ra một cảm giác phải cân bằng giữa những thứ cần được xử lý một cách thận trọng. Đây chính xác là khi mọi việc xấu đi và họ sẽ thực hiện một số sai lầm ngớ ngẩn khi mua nhà dẫn đến sự tốn kém về chi phí mà khu thu lại được điều gì cả. Trước khi bước vào quá trình mua nhà phức tạp nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để biết những sai lầm ngớ ngẩn mua nhà chung nhất, để bạn có thể tránh được chúng.


Để tránh những sai lầm không cần thiết làm ảnh hướng đến quá trình mua nhà bạn hãy liên hệ đến Saigon New Land chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ dựa trên nhu cầu của bạn mà giúp bạn lựa chọn được một ngôi nhà thật ưng ý. Quý khách hàng muốn tìm kiếm cho mình nhiều thông tin vềbán nhà đường Lê Hồng Phong hãy những con đường khác trên địa bàn quận 10 hoặc các quận trung tâm của Sài Gòn thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé.


Mua nhà là việc đầu tư hiệu quả về lâu dài nên quý khách hàng nào đang có ý định thực hiện điều này thì đừng chần chờ hãy thực hiện ngay nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: