Được thiết kế bởi hàng ngũ kiến trúc sư tài ba và giàu kinh nghiệm.Với ý đồ thiết kế và xây dựng mới lạ độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tai Việt Nam.Khu phức hợp được thiết kế theo phong cách làng nghỉ dưỡng để giúp cư dân tận hưởng được nhiều nền văn hóa khác nhau. ban chung cu hyundai Hillstate vững chắc sẽ là nơi khởi đầu cho cuộc sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Điểm khác biệt mang đến ưu thế cho Hyundai Hillstate

  • Tiện ích giao thồng:
  • Hyundai Hillstate sẽ nhận được nhiều nhất những lợi thế về đường xe điện trên cao- một dự án làm đổi thay và thúc đẩy phát triển kinh tế mạnh mẽ cho khu vực

  • Dự án chung cư trước tiên tại Hà Nội có bãi đỗ xe ngầm hoàn toàn.
  • Tại dự án chung cư Hyundai Hillstate các bãi đậu xe được xây dựng hoàn toàn dưới tầng hầm,thay cho những bãi đậu xe bình thường trên mặt đất đem lại cho nơi đây một không gian an toàn và thân thiện.3. Phong cách chung cư Hyundai Hillstate.

Chung cư Hillstate mang phong cách cổ kính với việc thiết kế mái vòm bên ngoài, sử dụng đá granite để lát sàn sảnh tiếp khách.  • Sảnh chờ và lối vào cầu tiêu trải qua– Việc sử dụng những vật liệu cao cấp để hoàn thiện tầng trệt,sảnh và cầu tiêu đã mang lại ấn tượng về một dự án chung cư sang trọng và cao cấp sâu sắc cho khách hàng và chủ nhân ngay từ lần đầu ghé thăm.


  • Tiện ích kết nối với những khu trung tâm thương nghiệpChủ đầu tư trung tâm thương nghiệp Mê Linh Plaza Hà Đông – công ty TNHH Metro Cash và Carry Việt Nam và công ty cổ phần đầu tư T&M Việt Nam vừa ký kết hợp đồng nguyên tắc thuê lại mặt bằng tại trung tâm chung cư Hyundai Hillstate thương mại Mê Linh Plaza.Điều này sẽ mang đến cho khu dự án một trọng tâm thương nghiệp rộng lớn,sầm uất,đáp ứng nhu cầu mua sắm cho hết thảy cư dân.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: