Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa và giàu kinh nghiệm.Với ý đồ thiết kế và xây dựng mới lạ độc đáo lần trước hết xuất hiện tai Việt Nam.Khu phức hợp được thiết kế theo phong cách làng nghỉ dưỡng để giúp cư dân tận hưởng được nhiều nền văn hóa khác nhau. Hyundai Hillstate kiên cố sẽ là nơi khởi đầu cho cuộc sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Điểm khác biệt mang đến ưu thế cho Hyundai Hillstate

  • Tiện ích giao thồng:
  • Hyundai Hillstate sẽ nhận được nhiều nhất những lợi thế về đường tàu điện trên cao- một dự án làm đổi thay và xúc tiến phát triển kinh tế mạnh mẽ cho khu vực

  • Dự án chung cư trước hết tại Hà Nội có bãi đỗ xe ngầm hoàn toàn.
  • Tại dự án chung cư Hyundai Hillstate các bãi đậu xe được xây dựng hoàn toàn dưới tầng hầm,thay cho những bãi đậu xe bình thường trên mặt đất đem lại cho nơi đây một không gian an toàn và thân thiện.3. Phong cách chung cư Hyundai Hillstate.

Chung cư Hillstate mang phong cách cổ kính với việc thiết kế mái vòm bên ngoài, sử dụng đá granite để lát sàn sảnh tiếp khách.  • Sảnh chờ và lối vào nhà xí qua– Việc dùng những nguyên liệu cao cấp để hoàn thiện tầng trệt,sảnh và hố tiêu đã mang lại ấn tượng về một dự án chung cư qua và cao cấp sâu sắc cho khách hàng và chủ nhân ngay từ lần đầu ghé thăm.


  • Tiện ích kết nối với những khu trọng tâm thương nghiệpChủ đầu tư trọng điểm thương nghiệp Mê Linh Plaza Hà Đông – công ty TNHH Metro Cash và Carry Việt Nam và công ty cổ phần đầu tư T&M Việt Nam vừa ký kết hợp đồng nguyên tắc thuê lại mặt bằng tại trọng tâm biệt thự Hyundai Hillstate thương nghiệp Mê Linh Plaza.Điều này sẽ mang đến cho khu dự án một trọng tâm thương mại rộng lớn,sầm uất,đáp ứng nhu cầu mua sắm cho toàn bộ cư dân.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: