Mua nhà là một việc thú vị và mang đến cho người mua thật nhiều niềm vui nếu quá trình thực hiện được diễn ra thành công tuy nhiên điều này cũng có thể sẽ làm bạn bị stress nếu như bạn không biết cách. Mua căn nhà mơ ước của bạn từ các nhà môi giới Bất Động Sản chuyên nghiệp nơi họ có sẵn những căn nhà chất lượng để bán. Đây là một trong những nơi uy tín để bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, mua nhà cũng có thể giúp bạn bộc lộ cảm xúc và dường như, nó sẽ trở thành cố hữu trong hầu hết những người mua và nó có vẻ như nó là không thể tránh khỏi nhưng để họ ở trong tình trạng như vậy.

Bạn đang muốn tìm cho mình một thông tin bán nhà đường Phạm Ngọc Thạch chất lượng vậy bạn đừng bỏ qua một tin bán nhà vô cùng hữu ích sau đây nó sẽ giúp bạn hiểu và hình dung về một ngôi nhà chất lượng không những thế bạn còn có thể biết được giá trị khi mua một ngôi nhà ở trung tâm thành phố nữa.

Thông tin về bán nhà mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch ?
Ngôi nhà mà chúng tôi muốn nói đến ở đây có vô vàng những lợi ích chủ nhà trước đây là một nhà đầu tư có tầm nhìn và gặt hái được rất nhiều thành công. Nhàthuoocj mặt tiền Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3. Đây là một con đường lớn nổi tiếng nằm giữa 2 con đường khá là đắc địa khác của quận 1 là Điện Biên Phủ + Võ Thị Sáu. Nơi đây tập trung rất nhiều cao ốc văn phòng và tiện ích xung quanh: ngân hàng, nhà hàng, Spa…

Diện Tích của ngôi nhà cần bán này là: 4m x 28m. Kết cấu chất lượng và chắc chắn: 1 trệt, 4 lầu, được thiết kế phần sân thượng khá là rộng rãi.
Mặt tiền nhà rất phù hợp sử dụng cho thuê thu nhập cao: 3.500$/tháng một số tiền khá lớn so với mức thu nhập hiện nay.
Nay vì muốn cùng gia đình sang Mỹ phát triển sự nghiệp và cần một ít vốn hỗ trợ kinh doanh nên gia chủ muốn bán nhà đường Phạm Ngọc Thạch này với Giá là 23 tỷ. Nếu so mức giá của các căn nhà hiện tại trong khu vực thì đây là mức giá khá tốt và không dễ gì để bạn có thể tìm được căn thứ 2 vì vậy mong quý khác hàng có nhu cầu xin hãy nắm bắt ngay cơ hội đầu tư này nhé.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: