The Vesta là dự án nhà ở xã hội có dịch vụ tiện ích đầy đủ nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

* Khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích được bố trí tại tầng 01 các tòa nhà.

khu-thuong-mai-dich-vu-the-vesta

* Công trình trường mầm non có quy mô diện tích hợp lý, cao tối đa 04 tầng, kết hợp với giải pháp thiết kế kiến trúc linh hoạt, nhẹ nhàng, thanh thoát, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, đồng thời khai thác tối đa các không gian mở, đảm bảo tổ chức vườn, cây xanh và sân chơi trong trường học đủ diện tích quy định.

khu-nha-tre-1030x560

Khu liên hợp thể thao bao gồm: Sân tennis, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, yoga, aerobic với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tiện nghi.

be-boi-trong-nha-1030x560 phong-tap-gym-1030x560 san-tennis-1030x560 khu-lien-hop-the-thao-1030x560

Các khuôn viên cay xanh, vườn hoa được thiết kế xen kẽ, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn và các tiện ích để người dân có thể luyện tập thể thao, di dạo….đáp ứng yêu cầu thông gió, chống ồn, điều hòa không khí và ánh sáng, cải thiện tốt môi trường vi khí hậu để đảm bảo nâng cao sức khỏe cho cộng đồng dân cư. Đài phun nước, hồ điều hòa được thiết kế ở các vị trị trung tâm, tạo cảnh quan sạch đẹp và góp phần điều hòa không khí.

khu-vuc-trung-tam-1030x560

ho-dieu-hoa

Khu vực bãi đỗ xe có hình thức thiết kế hiện đại, camera an ninh giám sát đảm bảo sự an toàn và thông suốt. Khu vực tường bao quanh dự án được bố trí nhiều trạm kiểm soát an ning với hệ thống camera theo dõi 24/7. Mỗi tòa nhà được bố trí 03 thang máy hiện đại và camera giám sát được lắp đặt tại hành lang từng tầng, hỗ trợ tối đa cho việc kiểm soát an ning khu ở.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: