Căn hộ chung cư Royal City nằm tại số 72A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây chính là dự án cao cấp mang phong cách hoàng phái Châu Âu qua và đây chính là dự án được chờ mong tiện ích vườn nhật bản tại Royal City nhất của thị trường bất động sản hiên nay. Vậy hãy nhanh tay chọn mua chung cư Royal City.

hiện giờ ở thị trường có rất nhiều dự án như dự án Nguyễn CHí Thanh, dự án chung cư HH1 Linh Đàm.... tuy nhiên dự án chung cư Royal City luôn là điểm nhấn ấn tượng nhất và được KH đánh giá rất cao và được KH chờ đón và đặt mua biệt thự.

Khi KH mua chung cư tại Royal City KH sẽ được trải nghiệm một cuộc sống Châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội. Điểm nhấn của Vinhomes Royal City chính là thiết kế căn hộ tại Royal City khôn xiết đa dạng và mang nhiều phong cách. Chung cư Royal City chính là sự kết hợp giữa Phong cách đương đại và phong cải cách cổ điển lãng mạng và trải qua. khách hàng có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu và sở thích. Khi là cư dân Royal City được đích thực trải nghiệm một cuộc sống sang nhưng khôn cùng đương đại mà vẫn rất gần gũi thân thiện với nội thất cao cấp bằng đá và gỗ tự nhiên.

Chung cư Royal City có vị trí đặc địa và đây chính là vị trí thuộc trọng điểm thành phố Hà Nội và bạn có thể di chuyển rất tiện lợi tới các điểm cách trọng điểm thị thành chỉ 3km do đó Royal City là một tuyển lựa hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Các căn hộ tại Vinhomes Royal City mang phong cách thiết kế châu Âu và đa dạng loại diện tích ăn nhập cho mọi độ tuổi khách hàng, do đó KH có thể tùy chọn các diện tích và các thiết kế căn hộ thích hợp với mọi nhu cầu, nơi đây sẽ có các điều kiện sống tuyệt và tiện nghi sang trọng.


Tầng 1 là sảnh tiếp khách và khi là cư dân tại Royal City thì bạn sẽ được tiếp khách tại đây với sảnh tiếp khách mang tiêu chuẩn 5 sao và hoàn toàn miễn phí cho cư dân ngoại giả thì tại sân thượng của các tòa đều có thiết kế vườn Nhật Bản cho cư dân hóng mát.

Với vị trí địa lý và dịch vụ tiện ích thì căn hộ chung cư Royal City thực sự là một điểm đến ấn tượng và hoàn hảo cho bạn và cho gia đình thân thương. Hãy can hệ ngay với chúng tôi theo số: 094.350.8588 - 098.303.8284 để được chúng tôi tham mưu cụ thể hơn về các căn vi la tại Royal City

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: