Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ an ninh như lap camera quan sát cổng từ an ninh, các thiết bị chống trộm trưng bày, chống trộm điện thoại… Với phương châm “đặt lợi. và sự an toàn cho khách hàng lên hàng đầu” chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao, hàng chính hãng mà giá cả phải chăng.

Lắp đặt camera quan sát qua mạng có nhiều ưu thế

Ưu thế của lắp đặt camera quan sát qua mạng:

a. Kết nối với hệ thống mạng thế hệ mới

b. Bảo mật thông tin mạnh mẽ

c. Mang sự tiện nghi và đa năng cho công việc giám sát

d. Giám sát nhiều khu vực cùng lúc

e. Giám sát mọi lúc mọi nơi

f. Hình ảnh rõ ràng sắc nét

g. Lắp đặt bất cứ nơi đâu

Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn luôn nhập các mẫu máy camera bán chạy nhất hiện thời để có thể phục vụ nhanh chóng kịp thời nhu cầu về sản phẩm camera giám sát một các tốt nhất.

Công ty cổ phần kỹ thuật số sài gòn chuyên cung cấp camera quan sát, báo trộm ,với nhiều tính năng và chất lượng tốt nhất. hiện nay camera giá rẻ là giải pháp tốt nhất mà khách hàng lựa chọn để tiết kiệm chi phí lắp đặt cũng như sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu thưc tế sử dụng của mình.

Camera ha noi Khi lắp camera chống trộm gia đình, bạn băn khoăn làm sao để cài đặt wifi cho camera chống trộm gia đình ? Xin đừng lo lắng bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn làm việc đó 1 cách dễ dàng.

Sau khi cấu hình IP cho camera chống trộm gia đình thành công, bạn gõ địa chỉ IP đã cấu hình và port vào trình duyệt bất kỳ ( IE, Chrome, Firefox, Safari,..) để login vào giao diện web của camera bằng user pass mặc định. Bước đầu tiên để cài đặt wifi cho camera chống trộm gia đình là chọn Device management.

Bước thứ 2 : chọn Wireless LAN settings -> Scan tìm các Access Points ( AP )

Bước thứ 3 : Chọn AP mà bạn sử dụng sau đó điền pass vào ( nếu có ) và chọn Submit, đợi camera khởi động lại rồi rút dây mạng của camera ip ra. Bây giờ bạn đã cài đặt wifi cho camera chống trộm gia đình thành công và bạn đã kết nối camera với mạng gia đình bạn thông qua wifi.Chúng tôi đảm bảo rằng công ty chúng tôi là công ty bán camera , lắp đặt camera với giá rẻ nhất, đảm bảo chất lương hình ảnh nhất !!

Hãy giao thông ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt camera theo địa chỉ :

liên hệ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM
Website: http://www.thegioianninh.com.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: