Xe đẩy hàngLà nhà sản xuất và cung cấp bánh xe đẩy, xe đẩy hàng, bánh xe giàn giáo, cao su, pu... chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc trong việc tự động hóa công ty giảm thời gian làm việc cho công nhân viên. Pallet nhua cu Lắp lốp:

Chú ý: Chắc chắn rằng: Cỡ vành bánh xe (La-răng) và lốp phải bằng nhau trước khi lắp

– Đặt vành bánh xe lên mâm quay và hãm lại

– Bôi trơn mép lốp bằng dung dịch trơn (nước xà phòng, dầu ăn…)

– Đặt mép lốp lên đầu trên của đầu ra vào, nhấn mặt lốp ở phía gần người sử dụng xuống, cùng lúc đó đạp bàn đạp cho mâm xoay quay theo chiều kim đồng hồ để cho mép lốp dưới vào vành bánh xe.

– Lắp xăm vào tronng bánh xe (nếu có) và lặp lại các bước tương tự như trên để vào mép lốp trên vào vành bánh xe.

Chú ý: Không cần dịch chuyển khóa hãm trục ngang mỗi lần thao tác, nếu kích cỡ của vành và của lốp bằng nhau. Chỉ cần dịch chuyển tay ngang.

Không đặt tay giữa lốp và trục đứng trong khi khóa, tránh gây thương tích cho người sử dụng. Xe nâng hàng Nhưng với loại pallet nhựa cũng tải trọng như vậy thì có thể nó lại có giá từ 180k đến 230k thậm chí có loại lên đến 900k

Màu sắc của pallet cũng có giá thành khác nhau: Chẳng hạn nếu pallet nhựa màu xanh bao giờ cũng có giá đắt hơm pallet nhựa màu đen. Sự ưa chuộng pallet nhựa màu xanh cũng có cái lý do của nó, họ cho rằng pallet nhựa mà màu đen đồng nghĩa với việc loại này người ta thường là tái chế nhiều lần chất liệu bị oha trộn do đó nó không còn dai dẻo và có độ an toàn cao nữa thay vào đó nhựa đã bị lão hóa không còn khả năng sử dụng an toàn như những sản phẩm màu xanh Xe nâng điện

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN PHÚ

Văn Phòng Hà Nội: Số 27/403 - Đường Nguyễn văn Linh - Long Biên - Hà Nội

Email: anphujstc@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: