Một trong những ưu điểm của khu shophouse là nằm trong khuôn viên trung tâm thương mại Vincom Le Thanh Tong Hai Phong dự kiến khai trương vào ngày 30/9, phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân. Trung tâm thương mại này hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang, tiêu dùng, ẩm thực nổi tiếng, siêu thị VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim…

Với diện tích sàn lên đến 28.000m2, khu Shop House bao gồm 67 lô với 6 loại nhà, gồm các không gian kinh doanh, sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, mang đến cho khách hàng môi trường sống không chỉ tiện nghi mà còn là những cơ hội kinh doanh thuận lợi nhất.
- Tổng diện tích xây dựng shophouse: 6.130m2
- Số lượng: 67 căn
- Diện tích: 75m2 – 230m2
- Số tầng: 4,5 tầng (1 tầng để kinh doanh, các tầng trên để ở)
- Thiết kế: Kiến trúc tân cổ điển
- Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài
- Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễnHưởng lợi từ hạ tầng và quy hoạch hiện đại, đồng bộ. Vincom Shophouse Hải Phòng là “sự nâng cấp” của mô hình nhà phố thương mại truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, không gian chức năng hợp lý và giá trị thương mại tối ưu.
Vincom Shophouse Hải Phòng mang đến cơ hội đầu tư “vàng” không thể bỏ lỡ:
Thiết kế phù hợp cho triển khai thương mại đa dạng: tự kinh doanh, cho thuê mặt bằng, vừa sinh sống vừa kinh doanh tại chỗ.
Khả năng sinh lời bền vững nhờ mặt tiền kinh doanh thuận lợi (mặt tiền 5,5m, vỉa hè hợp lý).
Hưởng lợi từ hạ tầng chung hiện đại.
Cận thị: Có sẵn luồng giao thông nhộn nhịp tại TTTM.
Địa lợi : Đón đầu tại “trung tâm mới” sầm uất bậc nhất thành phố.
Số lượng giới hạn (67 căn).
Phù hợp với mô hình kinh tế vừa và nhỏ của Việt Nam.
Bảo đảm tương lai bền vững nhờ thu nhập ổn định & giá trị gia tăng theo thời gian.

Cư dân tại Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, luồng giao thông nhộn nhịp và đặc biệt là hoạt động mua sắm sầm uất tại đây. Sở hữu một căn shophouse tại khu phức hợp Vincom Lê Thánh Tông, Hải Phòng, khách hàng có thể tự kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời. Việc ra mắt Vincom Shophouse Hải Phòng sẽ mở đầu cho chuỗi ra mắt các dự án shophouse do Tập đoàn Vingroup phát triển tại các tỉnh thành trên cả nước, ngoài Hà Nội và TP HCM.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: