Cần bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình quận 1 có diện tích chiều ngang 4m, chiều sâu 22m, kết cấu xây dựng 1 trệt 3 lầu, giá bán 23 tỷ chưa qua thương lượng, liên hệ 0946 478 338 – Trần Phong để xem nhà và tư vấn miễn phí.

Nguyễn Thái Bình là đoạn đường nằm trong khu vực quận 1, giao thông sầm uất, nhộn nhịp, lưu thông về các quận trung tâm thuận tiện. Nằm trong khu vực trọng điểm kinh tế của thành phố nên bất động sản nơi đây có giá cả tăng vọt và trở nên khan hiếm hơn.

Căn nhà mặt tiền Nguyễn Thái Bình có vị trí rất đẹp, diện tích tương đối chuẩn, thiết kế nhà lầu làm tăng sự hiện đại và không gian sinh hoạt cho gia đình. Không gian trước nhà thông thoáng, vỉa hè rộng, là không gian tốt để gia đình an cư.Nằm trong khu vực kinh doanh sầm uất, tập trung nhiều quá ăn, nhà hàng phục vụ cho nhân viên văn phòng từ các cao ốc văn phòng, công ty trên con đường và khu vực lân cận. Bên cạnh đó, nhà còn nằm gần chợ Bến Thành, công viên 23/9, trung tâm Nguyễn Kim, phố đi bộ Nguyễn Huệ, giao thông nhộn nhịp, là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh.

Việc sở hữu bất động sản nằm trong khu vực trung tâm thành phố đã khó, đặc biệt còn nằm ở mặt tiền, luôn là điều mong mỏi của nhiều người cũng như các nhà đầu tư. Nhà đang được bán với giá 23 tỷ và chủ nhà đồng ý thương lượng, đây là cơ hội hiếm có và là cơ hội tốt để kinh doanh hoặc làm nơi định cư cho gia đình đều tốt. Liên hệ với Saigon Newland để nắm lấy cơ hội hiếm có này.

Saigon Newland là công ty bất động sản có uy tín, với mục tiêu “tốc độ – sáng tạo – hiệu quả” để thúc đẩy công ty ngày càng vững mạnh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán nhà đường Nguyễn Thái Bình quận 1, chúng tôi luôn muốn mang đến sự thành công trong mọi giao dịch của khách hàng. Khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ hotline 0948 617 888 để được tư vấn miễn phí, truy cập saigonnewland.com để xem thêm bất động sản.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: