Nằm trong chiến lược đưa Vinpearl trở nên thương hiệu du lịch đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố dòng sản phẩm mới Vinpearl Premium. So với hai dòng sản phẩm đang hoạt động hiệu quả Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, vị trí đắc địa tại Vinpearl Nha Trang là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng thứ hạng 5 sao.

Dòng thương hiệu mới Vinpearl Premium gồm 4 dự án trên toàn quốc: Vinpearl Premium Đà Nẵng đã đi vào vận hành (tên cũ là Vinpearl Luxury Đà Nẵng) và 3 dự án đang triển khai: Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang và Vinpearl Premium Phú Quốc tại Phú Quốc. Tổng quy mô của Vinpearl Premium trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 vi la biển.


Điểm khác biệt nổi trội của Vinpearl Premium so với hai dòng thương hiệu đã có Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury là sự phối hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp - bán và cho thuê dài hạn. Trong đó, hệ thống biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa ưu thế sân vườn và bể bơi riêng, đem lại không gian riêng tây tuyệt đối. Với 847 biệt thự ven biển, Vinpearl Premium đã đón bắt được nhu cầu cao cấp: nghỉ dưỡng tại vi la. Đây là xu hướng đang rất được chuộng trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Bởi chỉ ở vi la - với trang thiết bị tiện nghi bên trong và không gian thiên đường bên ngoài, du khách mới có thể trải nghiệm trọn từng giây lát sống ước mơ bên bờ biển.
Đặc biệt nhờ ưu điểm “hai trong một”, chọn Vinpearl Premium, du khách vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối trải qua và tây riêng tại biệt thự, vừa không tách rời những tiện ích sôi động của khu vực khách sạn như hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, golf, nhà hàng, bar, vui chơi, tiêu khiển đến các tiện ích văn phòng, hội nghị đương đại...


Và cũng chỉ với Vinpearl Premium, các nhà đầu tư mới có thời cơ sở hữu một phần không gian tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Không chỉ mang lại cho chủ sở hữu một cuộc sống mong ước bên bờ biển, Vinpearl Premium còn đem lại thời cơ đầu tà dâm qua hình thức cho thuê lại hoặc nhượng. Để đảm bảo ích lợi tối đa cho khách hàng, Vinpearl Premium cam kết nhận lại các biệt thự đã bán để quản lý và cho thuê dài hạn với mức san sớt lợi nhuận hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt.


Bà Vũ Tuyết Hằng, chủ toạ Công ty CP Vinpearl cho biết: "Cùng với Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, dòng thương hiệu thứ ba Vinpearl Premium là bước ngoặt mới, trình diễn.# thay đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao thứ hạng của hệ thống nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Vinpearl.Vinpearl Premium đã mở ra nhu cầu mới: nghỉ dưỡng tại biệt thự sang và riêng tây, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cho các cặp đôi, nhóm bạn bè và các đại gia đình. ngoại giả, với lợi thế trực thuộc hệ thống Vinpearl - thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu, lượng khách ổn định và hàng ngũ quản lý chuyên nghiệp, Vinpearl Premium cũng đảm bảo cơ hội sinh lời dài hạn và vững bền cho chủ sở hữu”.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: