Không giống như tên gọi camera không dây không hẳn là không có dây mà tất cả các camera vẫn cần lắp dây nguồn, nên vẫn phải chạy dây điện để cung cấp nguồn điện cho camera. Camera không dây có ưu điểm là dễ thi công lắp đặt do không cần đi dây lằng nhằng nhưng tuy nhiên camera không dây lại có chỉ số an toàn không cao vì có một số vấn để như sóng tín hiệu bắt kém vì camera không dây được bắt tín hiệu qua tần số sóng vô tuyến nên tín hiệu dễ bị nhiễu sóng so với camera có dây. Camera không dây thường được lắp đặt cho những nơi khó đi dây, như công trường xây dựng, tòa nhà cao tầng ….

Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn là công ty cung cấp các loại camera không dây giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng sản phẩm và uy tín đã được khách hàng tin tưởng khi mua hàng của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua camera không giây giá rẻ của chúng tôi luôn là rẻ hơn so với các nhà cung cấp khác.

[img]file:///C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image005.png[/img]

Việc Lap dat camera quan sát hiện nay là rất cần thiết cho các công ty, văn phòng, nhà máy, cửa hàng, nhà riêng hay các trường học….


Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhà xưởng hoặc lắp đặt camera giám sát tại hà nội và các tỉnh thành khác thì hãy lên hệ với giải pháp an ninh Công ty cp kỹ thuật số Sài Gòn

Lap dat camera gia re chỉ có ở CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ an ninh khác như:
  • Camera ip
  • Lắp camera giá rẻ
  • Chuông cửa báo trộm
  • Camera quan sát qua mạng
  • Thiết bị báo cháy
  • Lap dat camera
Mọi thông tin chio tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM
Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: