Trong quá trình làm việc tại dự án Royal City, chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi liên can đến giá bán căn hộ. Phong cách thiết kế nội thất tại chung cư Royal City ~ Royal city Với kinh nghiệm phân phối dự án này từ khi bắt đầu mở bán, chúng tôi sẽ trao đổi trong bài viết này để khách hàng có cái nhìn tổng quan về giá bán căn hộ trước khi giao thiệp.

Giá Royal City vào hiệp đồng với chủ đầu tư có hình thành dựa trên những tiêu chí nào?

Câu hỏi: vì sao giá vào hợp đồng của các căn hộ lại có sự chênh lệch nhau quá lớn, có căn vào giá vào hiệp đồng 34,093,000 triệu/m, có căn lại vào hiệp đồng giá 47,903,000 triệu/m? Câu trả lời dễ đoán ra là vị trí các căn đó khác nhau, căn vị trí đẹp thì đương nhiên giá bán sẽ cao hơn. Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn nữa, các bạn lại thấy nhiều căn ở vị trí rất đẹp nhưng giá vào giao kèo lại thấp hơn giá những căn xấu, hoặc hai căn ở vị trí tương đương nhau nhưng giá vào hiệp đồng lại chênh nhau rất lớn. tỉ dụ: trong bảng giá số 5 tầng 18 tòa R1 là một căn rất đẹp, giá vào hiệp đồng ngót 34 triệu/m2, nhưng căn có ví trí tương tự như căn 11 tầng 22 tòa R1 lại có giá vào hợp đồng gần 42 triệu/m2. Như vậy, giá bán của căn hộ hình thành dựa trên những tiêu chí nào?

Chúng tôi xin được giải thích như sau:

Gia bán căn hộ tại dự án Royal City dựa trên các tiêu chí sau:

Chúng tôi sắp xếp theo trật tự tiêu chí quan yếu quyết định về giá:
  • Đợt bán hàng: Royal City có nhiều đợt bán hàng khác nhau, giá bán được niêm yết theo bảng theo hướng tăng dần đều. Như vậy, đối với những căn hộ giao du thời điểm đầu tiên có giá vào hiệp đồng thấp hơn nhiều những căn giao tiếp thời điểm sau.
  • Vị trí của căn hộ: Royal City có hướng chính là hướng Đông Nam và Tây Bắc. Hướng Đông Nam đồng thời lại nhìn vào khuôn viên bên trong nên theo phân phối trong bảng giá niêm yết, những căn này thường có giá cao hơn những căn có ban công hướng ra ngoài (phía Tây Bắc, Tây Nam, hoặc Đông Bắc) khoảng 2-3t/m2.
  • Căn hộ có sang tay cho người mua được ngay khi giao thiệp hay không? bây giờ có một số căn hộ do chủ căn hộ bán lại, vì đã nhận bàn giao nhà (ký Biên bản bàn giao căn hộ) nên không sang tên được cho khách hàng theo nghị định 71. Những căn hộ này khi bán cho người mua, hai bên chỉ ký được Văn bản ủy quyền cho nhau và chờ sổ đỏ mới thực hiện sang tay sổ đỏ được. bởi thế, giá bán thường thấp hơn giá bán của các căn hộ có thể sang tay được.hiện có rất nhiều quảng cáo khác nhau về hỗ trợ về giá, đó là những chính sách nào?

Trong thời kì vừa qua, do có những căn hộ thiết kế không hợp lý so với các căn hộ khác nên Vinhomes đã thực hiện một số gói hỗ trợ, cụ thể như sau:

1. Căn 17 tòa R1 & R2 tương trợ gói nội thất 550 triệu.

2. Căn 12A tòa R1 & R2 hỗ trợ gói nội thất 500 triệu.

3. ngoại giả còn một số căn hộ khác được hỗ trợ mức xung quanh 100 triệu hoặc CDT hỗ trợ sửa căn 2 phòng ngủ thành 3 phòng ngủ miễn phí.

[size=3][size=3]>> Xem thêm: Dự án tòa R4 Royal City

Chính sách tương trợ chóng vánh có hiệu quả và những căn hộ này đã thanh khoản gần hết và chính sách này đã dừng thực hành từ ngày 10/10/2014.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: