Royal City nằm ở phía tây thị thành Hà Nội, ngay trên trục đường Nguyễn Trãi. Tổng diện tích của dự án này lên tới 120.945 m2 đủ lớn để hình thành một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô. Kết cấu khu tỉnh thành này không kém một thành thị thu nhỏ – nơi mọi nhu cầu từ lưu trú, ngơi nghỉ, chung cư Royal City làm việc, học hành đến vui chơi, tiêu khiển, mua sắm… đều được đáp ứng.

Theo giới thiệu của chủ đầu tư thì cảnh quan của khu chung cư Royal City R6 mang đậm phong cách trải qua của châu Âu nguy nga với rất nhiều chi tiết nghệ thuật mang kiến trúc phương Tây. Đặc biệt, chủ đầu tư dành tới 60% diện tích, với diện tích lên đến 70.000 m2 để “phủ xanh” không gian sống tại Royal City. Điều này miêu tả đẳng cấp qua của Royal City vì chưa có nhà đầu tư nào dám phung phá quá nhiều diện tích đất sinh lời cho diện tích công cộng như thế.

Cũng như vậy, chủ đầu tư còn coi ngó thận trọng các chi tiết kiến trúc bên trong không gian sống. Nội thất trong các căn hộ của Royal City đều được làm hoàn toàn từ đá và gỗ tự nhiên làm tăng độ sang và gần gũi tự nhiên cho các chủ nhân.

Sự dị biệt mà cư dân Royal City được hưởng chính là các tiện ích sáng dạ. Đó là hệ thống rèm cửa tự động điều khiển từ xa, hệ thống an ninh cực kỳ hiện đại gồm chuông hình ảnh, chốt khóa điện, cổng camera, chip điện tử… Ngay sảnh và hiên của tòa nhà căn hộ cũng được trang bị điều hòa và thông gió mát mẻ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Nước sạch– nỗi ám ảnh của nhiều khu thành thị mới, nhưng tại dự án này, nhà đầu tư sẽ cung cấp nước sinh hoạt hoàn toàn qua hệ thống lọc nước tổng, có van lọc an toàn tại từng phân khu chức năng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội phòng cháy nhà nước Hoa Kỳ.

Theo thông tin giới thiệu chung cư Royal City ban sơ của chủ đầu tư thì Royal City là dự án sở hữu nhiều cái “nhất” của Việt Nam.

đầu tiên là hệ thống trọng điểm thương mại và siêu thị lớn nhất cả nước. Với diện tích hơn 200.000m2 gồm 3 tầng hầm và 2 tầng nổi – khu trọng điểm thương mại tại Royal City mang đến cho người dân Thủ đô và du khách nhiều hơn một địa điểm mua sắm thuần tuý. Ngoài việc quy tụ nhiều thương hiệu lớn đẳng cấp Quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu shopping 5 và nội trợ.


Đặc biệt, khu thị thành này sở hữu bãi để xe ngầm lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến 300.000m2, được quản lý bằng công nghệ hiện đại và sáng ý.

ngoại giả, khu vui chơi tiêu khiển trong nhà với nhiều trò chơi cảm giác mạnh, khu Games, Bowling, vườn Cổ tích… cũng có diện tích lên đến 30.000m2. Cộng thêm quần thể rạp chiếu phim hiện đại, tiên tiến với hàng chục phòng chiếu cao cấp, trong đó có cả các phòng chiếu phim 3D, 4D tiêu chuẩn quốc tế nhất Việt Nam.

Royal City cũng là thị thành trước nhất có nhiều tiện ích tại Việt nam. Đó là khu sân băng đầu tiên cho mọi người thử cảm giác hưng phấn và sảng khoái khi trượt băng vốn chỉ có ở các nước ôn đới. Điều đặc biệt tiếp theo là sẽ có tới 6000 m2 dành cho khu công viên nước trong nhà trước hết tại Việt Nam. Với việc nằm trong nhà, cư dân Royal City có thể vui chơi và tận hưởng không khí nhiệt đới vào bất cứ thời kì nào trong năm, kể cả giữa mùa đông Hà Nội buốt giá.

Nhưng thỏa mãn về điều kiện sống và vui chơi chưa đủ, người Việt nào cũng quan tâm hàng đầu đến việc học hành của con cái. Hiểu rõ điều đó, Royal City du an chung cu Royal City mang đến những điều kiện tối ưu cho thế hệ ngày mai của các gia đình bằng hệ thống giáo dục quốc tế toàn diện gồm 03 trường học quốc tế: Trường mầm non, phổ biến và Trung học…

Dự án này đã khởi công vào cuối năm 2010. Với tốc độ xây dựng thần tốc của Vincom thì thời hạn 2013 đi vào khai phá là đã được bảo đảm. Và đây sẽ là điểm nhấn kiến trúc mới của Hà Nội cả về phong cách kiến trúc lẫn tiện ích sáng ý của công trình, giúp không gian sống thực thụ đạt được thứ hạng qua và gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: